Vợ diễn viên Thành Được sang Bulgaria thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh


Người đẹp Vân Anh – vợ diễn viên Thành Được hiện đang ráo riết chuẩn bị lên đường sang Bulgaria để giao lưu trong cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh (Mrs. Planet). 

van anh lifestyle 5 Vợ diễn viên Thành Được sang Bulgaria thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh

Dù không phải là một mỹ nhân của làng giải trí nhưng Vân Anh – vợ diễn viên Thành Được luôn xuất hiện nổi bật và thu hút trong nhiều sự kiện khác nhau. Vẻ đẹp rạng rỡ, thanh thoát và quyến rũ của Vân Anh luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè đồng nghiệp, đối tác cũng như khán giả.

van anh lifestyle 4 Vợ diễn viên Thành Được sang Bulgaria thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh

Sở hữu nhan sắc cuốn hút, nhiều lần Vân Anh được mọi người gợi ý tham gia một cuộc thi nhan sắc. Và sau tất cả, mối duyên của cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh (Mrs. Planet) đã đến với chị. Sau khi tiết lộ thông tin này, Vân Anh nhận được nhiều lời cỗ vũ từ các “đàn em” là những người mẫu, hoa hậu và cùng chị xuất hiện trong các bộ ảnh trước đó.

van anh lifestyle 3 Vợ diễn viên Thành Được sang Bulgaria thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh

Hiện tại, Vân Anh đang ráo riết chuẩn bị lên đường sang Bulgaria tham dự giao lưu Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh (Mrs. Planet). Với sự nghiêm túc và toàn tâm cho lần “chinh chiến” lần này, Vân Anh hứa hẹn làm nên chuyện tại cuộc thi sắc đẹp quý bà này.

van anh lifestyle 2 Vợ diễn viên Thành Được sang Bulgaria thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh

Vân Anh chia sẻ mong muốn mang tiếng nói của mình, tạo nên sức lan tỏa trong hình ảnh của một hoa hậu: “Tôi hy vọng sau cuộc thi này dù được hay không được ngôi vị Hoa hậu thì tôi cũng mong muốn được cùng những người bạn, người em trong nghề sẽ có thêm những dự án mà có thể chia sẻ và đóng góp cho công tác xã hội nhằm mong muốn đem lại cuộc sống bình an hơn cho tất cả mọi người”.

van anh lifestyle 1 Vợ diễn viên Thành Được sang Bulgaria thi Hoa hậu Quý Bà Hành Tinh

Make up: Thạnh Lê

Stylisr: I’rem Nguyen

Costume: Madame NA

Phim trường: Jeju


Các tin cùng chuyên mục