Vở hài kịch từng đạt ‘Oscar nhạc kịch’ lần đầu trình diễn tại Việt Nam


Lend Me A Tenor, vở hài kịch từng đoạt giải thưởng danh giá Tony Awards – giải thưởng được mệnh danh ‘Oscar nhạc kịch’, sẽ được nhóm Dragonfly Theater trình diễn tại sân khấu Soul Live Project vào các ngày 24, 25, 26 tháng 11 và 1, 2, 3 tháng 12 năm nay.

Lend Me A Tenor lifestyle 1 Vở hài kịch từng đạt Oscar nhạc kịch lần đầu trình diễn tại Việt Nam

Lend Me A Tenor, tác giả Ken Ludwig, là vở hài kịch đã đoạt 3 giải thưởng Tony Awards và 4 giải Drama Desk Awards. Vở kịch khắc họa loạt tình huống hài hước xoay quanh giọng nam cao nổi tiếng thế giới Tito Merelli.

Ngay trước một đêm diễn đã bán sạch vé, Tito vô tình bị đánh thuốc mê liều lượng cao và rơi vào giấc ngủ triền miên. Nhầm tưởng Tito đã chết, viên quản lý “dễ kích động” thuyết phục trợ lý đóng giả Tito để cứu vãn buổi trình diễn và cả sự nghiệp đang trên bờ vực thẳm của hắn. Mọi chuyện xuôi chèo mát mái cho đến khi Tito thật tỉnh lại. Tiếp sau đó là một chuỗi tình huống dí dỏm, bất ngờ và đầy kịch tính, đem đến cho khán giả những tràng cười bất tận.

Lend Me A Tenor lifestyle 2 Vở hài kịch từng đạt Oscar nhạc kịch lần đầu trình diễn tại Việt Nam

Nói về Lend Me A Tenor, các báo lớn ở Mỹ đều công nhận tính hài hước và vui nhộn. Tờ Phoenix News Times nhận xét: “Những tình tiết đan xen chặt chẽ, tăng tiến về độ hài hước, đem đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả”. Tờ New York Post cũng khẳng định: “Cười đến đau cả ruột!”

Dragonfly Theatre là nhóm kịch tiếng Anh chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, gồm các đạo diễn, diễn viên đa quốc tịch. Lend Me A Tenor là vở hài kịch Broadway đầu tiên nhóm trình diễn tại Việt Nam. Vở kịch được diễn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt.

THÔNG TIN VỞ DIỄN:

Thời gian: 19g30 -22g các ngày 24, 25, 26 tháng 11 và 1, 2, 3 tháng 12

Địa điểm: Soul Live Project Complex, 216 Pasteur, Q. 3, TP. HCM

Giá vé: 150,000VNĐ+

Để biết thêm chi tiết, liên hệ dragonflyvietnam@gmail.com

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục