Vũ Ngọc Anh – Anh Tài thực hiện bộ ảnh độc đáo trước hôn lễ


Vào ngày 19/2 tới đây, hôn lễ của diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài sẽ chính thức được diễn ra tại TP.HCM.

Screenshot 20190209 185712 Vũ Ngọc Anh   Anh Tài thực hiện bộ ảnh độc đáo trước hôn lễ

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh (vai Lam trong phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ) xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai là diễn viên Anh Tài sau thời gian dài hẹn hò. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai nhận ra tình cảm chân thành của đối phương nên đã quyết định về chung một nhà.

Screenshot 20190209 185654 Vũ Ngọc Anh   Anh Tài thực hiện bộ ảnh độc đáo trước hôn lễ

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi đã chính thức được hé lộ. Thiệp cưới được thiết kế theo phong cách đơn giản, lấy tông màu hồng làm chủ đạo với ảnh cưới được tạo hình lạ mắt. Đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 19/2 tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm TP.HCM.  Cặp sắp cưới sẽ mời nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tới chung vui.

Screenshot 20190209 185538 Vũ Ngọc Anh   Anh Tài thực hiện bộ ảnh độc đáo trước hôn lễ

Ngoài ra, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài còn hé lộ thêm 2 bộ ảnh cưới được thực hiện cực kỳ độc đáo và mới lạ. Cả hai vốn là người cầu toàn và muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trước ngày “về chung một nhà” nên thực hiện rất nhiều bộ ảnh cưới để kỷ niệm.

Screenshot 20190209 185630 Vũ Ngọc Anh   Anh Tài thực hiện bộ ảnh độc đáo trước hôn lễ

Chỉ còn vài ngày nữa hôn lễ sẽ diễn ra, Vũ Ngọc Ánh cũng cho biết hiện tại cô đang rất hồi hộp chờ ngày được lên xe hoa về nhà chồng. Trải qua rất nhiều khó khăn để đến được bên nhau nên cả hai rất trân trọng từng giờ phút bên cạnh nhau.

Screenshot 20190209 185514 Vũ Ngọc Anh   Anh Tài thực hiện bộ ảnh độc đáo trước hôn lễ

Vũ Ngọc Ánh cho biết mình và bạn trai gặp nhau rất tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim Con dâu. Hôm đấy, nữ diễn viên được mời đến tham dự. Lần đầu tiên gặp, cả hai đã có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu nhau.

Photo: Sam Nguyễn

Stylist – Fashion: Helen Phương

Makeup: Thuý Nguyễn


Các tin cùng chuyên mục