Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine ấn tượng trước ngày cưới


Sắp đến ngày cưới, cặp đôi Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine bên cạnh nhau. Có thể nói đây là Valentine độc thân cuối cùng trước khi cả hai “về chung một nhà”.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 1 Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine ấn tượng trước ngày cưới

Bộ ảnh được thực hiện công phu lấy tông màu đỏ làm chủ đạo. Cả hai cho biết, muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trước khi trở thành vợ chồng cho nên thực hiện rất nhiều bộ ảnh.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 7 Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine ấn tượng trước ngày cưới

Kể về kỷ niệm trong ngày lễ Tình Nhân, Vũ Ngọc Ánh cho biết, 3 năm bên cạnh nhau thì có đến 2 lần cô đã phải đón ngày lễ này trong bệnh viện vì Anh Tài bị bệnh.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 5 Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine ấn tượng trước ngày cưới vu ngoc anh anh tai lifestyle 2 Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine ấn tượng trước ngày cưới

‘3 năm bên nhau, thì 2 lần Anh Tài nhập viện vào ngày Valentine. Người ta thì chở nhau đi chơi vòng vòng, em thì phải chăm sóc ổng trong bệnh viện, lần nào cũng mua quà trước để tạo bất ngờ mà không bao giờ tặng được đúng ngày. Năm cuối cùng em tức quá em tặng vào ngày 13/2 luôn! Để lỡ anh có nhập viện cũng ko sao” – Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 4 Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine ấn tượng trước ngày cưới vu ngoc anh anh tai lifestyle 3 Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine ấn tượng trước ngày cưới

Vào ngày 19/2 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại nhà hang nổi tiếng ở TP.HCM. Hiện tại, cặp đôi đã chuẩn bị hết những công đoạn cuối cùng cho đám cưới sắp tới. Vốn là người cầu toàn, cho nên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài tự tay chuẩn bị mọi thư từ việc thiết kế thiệp mời, đi giao tận tay cho khách mời hay không gian cưới.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 6 Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine ấn tượng trước ngày cưới

Được biết, đám cưới sắp tới sẽ có sự góp mặt của nhiều người thân, bạn bè thân thiết của cặp đôi trong showbiz Việt.

Clip Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài nhí nhảnh mừng Valentine: 

0 Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài tung bộ ảnh Valentine ấn tượng trước ngày cưới

Photo: Sam Nguyễn – Stylist: Helen Phương/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục