Vũ Ngọc Anh khoe vẻ đẹp mong manh, gợi cảm với áo cưới


Vũ Ngọc Anh hóa thân thành nàng Eva kiêu sa với trái táo trên tay đầy gợi cảm, khoác trên mình trang phục váy cưới của NTK Chung Thanh Phong.

vu ngoc anh 5 Vũ Ngọc Anh khoe vẻ đẹp mong manh, gợi cảm với áo cưới

Bộ ảnh trang phục cưới lần này lấy cảm hứng từ hình tượng con rắn và trái táo trong vườn địa đàng, nơi bắt đầu của truyền thuyết tình yêu Eva & Adam, bắt đầu của những cám dỗ ngọt ngào. Hành trình ấy, tượng trưng cho đời sống hôn nhân, dẫu nhiều thử thách, cám dỗ, nhưng với tình yêu chân thành, các cặp đôi sẽ sớm tìm thấy vườn địa đàng hạnh phúc của riêng mình. Đây sẽ là hình tượng chủ đề cho triển lãm cưới Marry Wedding Day tổ chức vào ngày 21 & 22.5.2016

vu ngoc anh 1 Vũ Ngọc Anh khoe vẻ đẹp mong manh, gợi cảm với áo cưới

Để tạo nên hình tượng cô dâu gợi cảm nhưng vẫn mong manh và trong trẻo, NTK Chung Thanh Phong sử dụng chất liệu ren và voan chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu. Kỹ thuật kết và dựng áo mới mang đến một chiếc váy cưới nhẹ nhàng với các họa tiết đính cườm vô cùng cầu kỳ. Có thể kết hợp thêm phụ kiện và trang sức cưới nhưng vẫn cần sự tối giản và tinh tế, không cần thiết phải là những bộ trang sức pha lê, kim cương hoành tráng.

vu ngoc anh 3 Vũ Ngọc Anh khoe vẻ đẹp mong manh, gợi cảm với áo cưới

Phong cách trang điểm gợi cảm trong suốt của Vũ Ngọc Anh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cô dâu 2016. Một lớp nền được thực hiện cẩn thận để có được độ mỏng mịn và che phủ tốt chiếm đến 50% sự thành công. 30% còn lại phụ thuộc vào đôi mắt, Tee Lee chọn phấn mắt nâu và nhũ đồng để tạo chiều sâu. Cuối cùng, sử dụng son môi sắc đỏ với nhiều tông màu đậm nhạt để tạo khối và đạt được độ căng mọng như mong muốn.

vu ngoc anh 4 Vũ Ngọc Anh khoe vẻ đẹp mong manh, gợi cảm với áo cưới

Kiểu tóc búi nhẹ nhàng và tự nhiên đòi hỏi phải có độ phồng nhất định. Các lọn tóc đều được uốn xoăn và đánh rối lớp bên trong, sau đó được cố định bằng kẹp tăm. Xử lý những sợi tóc con bằng keo xịt, nhưng vẫn để buông lơi vài lọn tóc để tạo sự tự nhiên và lãng mạn.

vu ngoc anh 2 Vũ Ngọc Anh khoe vẻ đẹp mong manh, gợi cảm với áo cưới

Model: Vũ Ngọc Anh

Makeup & Photo: Tee Le

Stylist: Chung Thanh Phong

Costume: Chung Thanh Phong Bridal

 

 


Các tin cùng chuyên mục