Vũ Ngọc Ánh tiết lộ: Bố mẹ từng sợ con gái không thể lấy chồng


Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài được biết đến là cặp đôi diễn viên trẻ của làng điện ảnh Việt Nam. Vào giữa tháng 2 vừa qua, cả hai đã tổ chức đám cưới cổ tích trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đám cưới chỉ mới vừa kết thúc được 2 tuần nhưng cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này luôn khiến khán giả phải tò mò.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 1 Vũ Ngọc Ánh tiết lộ: Bố mẹ từng sợ con gái không thể lấy chồng

Vũ Ngọc Ánh từng cho biết mặc dù hai vợ chồng có rất nhiều điểm chung giống nhau như chuyện “cả hai cùng tuổi, cùng nhóm máu, ngày sinh nhật sát nhau và cùng thần tượng Châu Tinh Trì”. Nhưng cũng chính vì có quá nhiều điểm giống nhau như vậy mà đâm ra lại có nhiều điều khắc khẩu. Được biết Vũ Ngọc Ánh nóng tính và rất hay giận hờn vu vơ còn Anh Tài thì hiền lành nhưng lại rất hay “nhây” với vợ.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 2 Vũ Ngọc Ánh tiết lộ: Bố mẹ từng sợ con gái không thể lấy chồng

Người hâm mộ sẽ thấy rõ được điều ấy thông qua đoạn video mà cả hai vừa chia sẻ trên trang cá nhân. Trong một buổi chụp hình vào lúc sang sớm, Anh Tài đã lừa vợ một cú lừa ngoại mục khiến cô nổi điên. Tuy nhiên, những điều ấy vẫn không làm tình cảm cả hai bớt mặn nồng.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 3 Vũ Ngọc Ánh tiết lộ: Bố mẹ từng sợ con gái không thể lấy chồng

Vũ Ngọc Ánh cũng cho biết, cuộc sống hôn nhân đúng là không như mơ nhưng với nữ diễn viên hằng ngày được ở bên người mình yêu thương, trò chuyện tâm sự hay trêu đùa, chọc tức nhau cũng là những cách khiến vợ chồng cô thêm gắn bó, yêu thương nhau hơn.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 4 Vũ Ngọc Ánh tiết lộ: Bố mẹ từng sợ con gái không thể lấy chồng

Còn bố mẹ Vũ Ngọc Ánh nhận xét về Anh Tài rất hiền, lúc nào cũng quan tâm đến vợ. Đó cũng chính là cách để hai vợ chồng có thể dung hoà mỗi khi giận hờn vì diễn viên Anh Tài rất hiền.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 7 Vũ Ngọc Ánh tiết lộ: Bố mẹ từng sợ con gái không thể lấy chồng

“Bố mẹ thấy Anh Tài hiền và quan tâm đến Ánh, lại biết nấu ăn ngon nên bố mẹ rất yên tâm! Vì bố mẹ luôn sợ trình độ nấu ăn của Ánh sẽ không thể lấy chồng! Giờ thì yên tâm rồi, vẫn lấy được chồng mà không phải nấu ăn” – Vũ Ngọc Ánh hài hước nói.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 5 Vũ Ngọc Ánh tiết lộ: Bố mẹ từng sợ con gái không thể lấy chồng

Vũ Ngọc Ánh cho biết thêm, cô không phải làm dâu nhà chồng nhưng trước khi cưới, mẹ ruột cô có dặn là khi về làm dâu thì phải yêu thương mẹ chồng như mẹ ruột và giữ trọn đạo nghĩa làm vợ yêu thương và chăm sóc chồng con.

vu ngoc anh anh tai lifestyle 6 Vũ Ngọc Ánh tiết lộ: Bố mẹ từng sợ con gái không thể lấy chồng

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Sam Nguyễn

Costume: Sam

Makeup: Tạ Phi Toàn


Các tin cùng chuyên mục