‘Vua phạt đền’ Võ Trung Kiên mê bóng đá nhờ đọc truyện tranh


“Vua phạt đền” Võ Trung kiên – chàng kỹ thuật viên 29 tuổi chia sẻ đam mê bóng đá bắt đầu từ lúc được anh trai cho mượn đọc truyện Tsubasa – truyện tranh về bóng đá của Nhật Bản.

Sau chặng đường dài 18 tập với những vòng thi cam go, kịch tính, chương trình đã tìm ra chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị Vua Phạt Đền và giải thưởng trị giá 300 triệu đồng là chàng kỹ thuật viên 29 tuổi Võ Trung Kiên.

TRUNG KIEN QUAN QUAN VUA PHAT DEN Vua phạt đền Võ Trung Kiên mê bóng đá nhờ đọc truyện tranh

Niềm đam mê cộng với nỗ lực đã giúp anh năm 13 tuổi được tuyển chọn vào đội năng khiếu thể dục thể thao Tiền Giang. Về thần tượng trong bóng đá, Trung Kiên cho biết mình ngưỡng mộ sự cố gắng và quyết tâm của Cristiano Ronaldo và cho rằng điều quan trọng nhất trong bóng đá là tinh thần đồng đội, anh em tin tưởng lẫn nhau. Lúc còn trẻ hơn, Trung Kiên năng nổ trong việc đá đột phá, đi bóng nhiều hơn. Nhưng khi lớn hơn, thể lực dần hạn chế, anh chủ yếu tập trung chuyền bóng cho đồng đội và có phong cách đá lai giữa Xavi và Ronaldo. Khi còn đá ở sân 11 người, vị trí sở trường của Trung Kiên là tiền vệ trái và tiền đạo nhưng khi chuyển sang đá Futsal, anh chàng phụ trách vị trí tiền vệ biên.

TRUNG KIEN CHIEN THANG 3 Vua phạt đền Võ Trung Kiên mê bóng đá nhờ đọc truyện tranh

Chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia cuộc thi, ngay khi thắng giải thưởng 30 triệu ở tập 9, anh vui mừng gọi báo cho mẹ rằng có tiền ăn Tết, mẹ anh thản nhiên căn dặn con trai phải để dành số tiền đó để cưới vợ. Trong vòng chung kết, giây phút sút thành công quả phạt đền cuối, Trung Kiên bật khóc nghĩ đến cha mẹ. Vì biến cố khiến trong gia đình chàng “siêu tiền vệ” phải trải qua nhiều khó  khăn khi nhà cửa không còn. Là con út trong gia đình, Trung Kiên mong muốn sử dụng số tiền để bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ và mua một căn nhà nhỏ khang trang cho cha mẹ.

TRUNG KIEN TAN TRUONG 2 Vua phạt đền Võ Trung Kiên mê bóng đá nhờ đọc truyện tranh

Tiếp nối khung sóng của Vua Phạt Đền sẽ là bộ phim sitcom Biệt Đội Siêu Hài. Tập 1 của chương trình này sẽ lên sóng vào lúc 21g50, thứ Sáu, ngày 19/05/2017 trên kênh HTV7.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục