Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow “Khang và những người bạn”


“Dáng hình của ba, tiếng nói của mẹ, giọng hát của thầy cô, hạnh phúc của mọi người…” – Những kỷ niệm lẫn niềm hạnh phúc trên con đường nghệ thuật của ca sỹ Vỹ Khang đã khiến minishow “Khang và những người bạn” không chỉ là minishow thông thường mà còn là đêm nhạc đánh dấu sự thành công lẫn sự bứt phá của ca sỹ Vỹ khang sau một hành trình theo đuổi nghệ thuật đầy nhiệt huyết và đam mê.

vy khang 3 Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

“Khi nhận được tấm lòng thì Khang sẽ đối lại bằng những gì trân quý nhất để đi đến gần hơn với khán giả bằng chính sự rèn luyện và học hỏi không ngừng nghĩ nhưng khi có những lời đóng góp thì Khang cũng đón nhận và xem đó là bài học để mình trui rèn hơn cho nghề”. – Ca sỹ Vỹ Khang chân tình chia sẻ.

vy khang 2 Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

Vẫn với chất giọng ấm áp và ngọt ngào, Vỹ Khang đã mang đến cho khán trả các trải nghiệm khác nhau qua từng cung bậc cảm xúc. Khi khán giả đắm chìm cùng với các giai điệu tạo nên một hoàng tử phòng trà Vỹ Khang trong lòng người mộ điệu thì bất ngờ chàng ca sỹ lại biến đổi trở nên đầy sôi động, cuồng nhiệt. Khác với một Vỹ Khang của “Tình đời” , “Đừng nói xa nhau”, “Mê Linh biệt khúc”, Vỹ Khang của “Nửa vầng trăng”, “Không thể và có thể”, “Vì đó là em”… đầy táo bạo lẫn đột phá.

7c11e3a0cc2aa8f15c35cfaae1e07805 Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

Vỹ Khang song ca cùng ca sĩ Bích Tuyền

9f9589375a34135ef10d24f0cd270add Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

51abdaab1675d945dc0d81259cacaa17 Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

Vỹ Khang song ca cùng ca sĩ Hà Vân

03dae5366067df11bcde9865298304da Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

Vỹ Khang song ca cùng ca sĩ Phạm Phương

11c9ce9fd3dbe21841a4920f9d81a0fa Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

Vỹ Khang và MC Mạc Duy Thắng

9ab7a105330bf88b3d1a331e5493dc25 Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

Vỹ Khang cùng ca sĩ Henry Hiếu và MC Mạc Duy Thắng

d21a8efa7727e17f8ebfc55acd3c3414 Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

Tiết mục tam ca của Vỹ Khang – Mạnh Hùng – Công Tuấn

Nhiều người đùa vui rằng Vỹ Khang sau đêm sinh nhật, lớn hơn một tuổi, đã trưởng thành và mới mẻ hơn. Mini show “Khang và những người bạn” là thật sự không phụ lòng những người đã luôn đồng hành, yêu mến và cổ vũ anh trong suốt thời gian qua.

vy khang cùng thac si Bich Hong Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

Ca sĩ Vỹ Khang cùng nghệ sĩ – thạc sĩ thanh nhạc Bích Hồng, người anh vẫn trân trọng nhắc tới như “người thầy đầu tiên” đã có công khai phá, hướng dẫn anh trên con đường âm nhạc.

Bên cạnh đó, trong đêm nhạc, Vỹ Khang thật sự là người hạnh phúc khi có sự xuất hiện bất ngờ không báo trước của nghệ sĩ cải lương tài danh Hồng Nga là má nuôi của Vỹ Khang và  nghệ sĩ – thạc sĩ thanh nhạc Bích Hồng, người anh vẫn trân trọng nhắc tới như “người thầy đầu tiên” đã có công khai phá, hướng dẫn anh trên con đường âm nhạc. Cả hai nghệ sĩ đã có mặt để chúc mừng người con và người học trò thân thiết của mình.

hong nga Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

Dù đang bệnh nhưng nghệ sĩ Hồng Nga khi hay tin đã xuất hiện để chia vui với con trai dù không báo trước. Nam ca sĩ Vỹ Khang không giấu được sự xúc động trước tình cảm của mẹ nuôi.

Dù đang bệnh nhưng nghệ sĩ Hồng Nga khi hay tin đã xuất hiện để chia vui với con trai dù không báo trước. Nghệ sĩ Hồng Nga nắm tay Vỹ Khang ân cần dặn dò: “Má chúc con lúc nào cũng nỗ lực trui rèn nghề nghiệp, bởi vì trót mang cái nghiệp cầm ca thì con đường có nhiều chông gai lắm. Luôn luôn, con cũng phải cố lên, không ngừng rèn luyện để vươn tới đỉnh cao nghệ thuật”.

nu ca si bich tuyen Vỹ Khang bứt phá ngoạn mục trong minishow Khang và những người bạn

Nữ ca sĩ Bích Tuyền bất ngờ mang bánh kem sinh nhật lên sân khấu

Một món quà đặc biệt nữa mà ca sĩ Vỹ Khang chắc chắn sẽ nhớ mãi, đó là khoảnh khắc nữ ca sĩ Bích Tuyền bất ngờ mang bánh kem sinh nhật lên sân khấu và tất cả khán giả hát bài “Chúc mừng sinh nhật” chia vui cùng anh.

 Minishow khép lại, những bước chân của khán giả ra về khi đồng hồ đã điểm 12g30, “Khang và những người bạn” thật sự đã là một đêm diễn tuyệt vời.

Bích Liên/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục