Vỹ Khang chúc mừng Duy Trường “thất tình”


Dù bận rộn, ca sĩ Vỹ Khang vẫn thu xếp  tới chúc mừng Duy Trường ra mắt Album ‘Thất tình’

vy khang 2 Vỹ Khang chúc mừng Duy Trường thất tình

Vỹ Khang một cái tên quen thuộc với cộng đồng yêu âm nhạc, nhất là dòng nhạc bolero.

vy khang 5 Vỹ Khang chúc mừng Duy Trường thất tình

 

Anh sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật, từng chiều theo gia đình, về làm việc tại một cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, niềm đam mê âm nhạc đã giúp anh tự đấu tranh rồi quyết định chọn con đường này để theo đuổi.

vy khang 8 Vỹ Khang chúc mừng Duy Trường thất tình

 

Nam ca sĩ có giọng hát truyền cảm, ấm áp này đã được mộ điệu trao tặng danh xưng “Hoàng tử phòng trà”.

vy khang 6 Vỹ Khang chúc mừng Duy Trường thất tình

“Thất tình” là album gồm 10 ca khúc trong đó có một bản tân cổ mà Duy Trường muốn gửi tặng đến các khán giả từng yêu mến khả năng hát vọng cổ của Duy Trường. Album gồm các nhạc phẩm: Thất tình (Phi Bằng), Nụ cười biệt ly (Ngọc Sơn), Miền tây quê tôi (Cao Minh Thu), Yêu người chung vách (Vinh Sử), Trách ai vô tình (Nhật Ngân), Vì Nghèo (Tuấn Quang), Lan và Điệp (Anh Bằng), Tình dại khờ (Nhạc: Ngọc Sơn, Cổ nhạc: Viễn Châu), Xuân xa xứ (Sơn Hà), Ba tháng tạ từ (Thanh Sơn).

duy truong that tinh Vỹ Khang chúc mừng Duy Trường thất tình

Sở dĩ chọn ca khúc “Thất tình” làm chủ đề bởi vì Duy Trường cho biết anh rất thích sáng tác này của nhạc sĩ Phi Bằng đồng thời khi hát trên sâu khấu anh luôn vào vai bị phụ tình còn ngoài đời sống thực tại cũng thường xuyên “thất tình”, điều này Duy Trường còn nhờ Ngọc Liên làm chứng.

Đến dự buổi họp báo ra mắt album này có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ như: Diễn viên Việt Hương, Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩc Ngọc Liên, diễn viên Việt kiều Chí Bửu, MC Ngọc Tiên, nhạc sĩ Phi Bằng…

viet huong duy truong Vỹ Khang chúc mừng Duy Trường thất tình

duy truong ngoc tien Vỹ Khang chúc mừng Duy Trường thất tình

Theo Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục