Vỹ Khang khoe giọng hát đầy nội lực tại Lễ hội mừng Xuân


Vừa qua, Vỹ Khang đã tham gia chương trình Lễ hội mừng Xuân cùng 2 đạo diễn của sân khấu thời trang: Tạ Nguyên Phúc và Quý Khang. 

vy khang lifestyle 2 1 Vỹ Khang khoe giọng hát đầy nội lực tại Lễ hội mừng Xuân

vy khang lifestyle 3 1 Vỹ Khang khoe giọng hát đầy nội lực tại Lễ hội mừng Xuân

Chương trình Lễ hội mừng Xuân gần như là 1 chương trình định kỳ thường niên của CLB thời trang Thanh Niên của Nhà văn hóa Thanh Niên.

vy khang lifestyle 4 1 Vỹ Khang khoe giọng hát đầy nội lực tại Lễ hội mừng Xuân

vy khang lifestyle 8 Vỹ Khang khoe giọng hát đầy nội lực tại Lễ hội mừng Xuân

Chương trình ca nhạc thời trang được thể hiện qua những tiết mục biểu diễn của các người mẫu và ca sĩ. Những tà áo dài trong bộ sưu tập áo dài được thiết kế thật đẹp và quyến rũ nhưng vẫn đầy đặn chất trẻ trung.

vy khang lifestyle 1 1 Vỹ Khang khoe giọng hát đầy nội lực tại Lễ hội mừng Xuân vy khang lifestyle 6 Vỹ Khang khoe giọng hát đầy nội lực tại Lễ hội mừng Xuân

Tham gia song hành với chương trình, Vỹ Khang vui vẻ hào hứng thể hiện nhưng ca khúc mà bản thân anh yêu thích. Đặc biệt, trong ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng của nhạc sĩ Trần Tiến, Vỹ Khang được mọi người thích thú nhiều khi khoe được chất giọng đầy nội lực.

vy khang lifestyle 7 Vỹ Khang khoe giọng hát đầy nội lực tại Lễ hội mừng Xuân vy khang lifestyle 9 Vỹ Khang khoe giọng hát đầy nội lực tại Lễ hội mừng Xuân

Ngoài Vỹ Khang còn có sự tham gia của ca sĩ người mẫu Mario Thành Tâm qua những ca khúc Xuân vui nhộn. Các đội Lân Sư Rồng cũng góp phần mang không khí Tết về hơn với mọi người.

vy khang lifestyle 5 1 Vỹ Khang khoe giọng hát đầy nội lực tại Lễ hội mừng Xuân

Bích Phượng/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục