Vỹ Khang tự sự với “nhạc khúc” trắng đen


Bộ ảnh như lời tự sự của nam ca sĩ Vỹ Khang về những mảng màu khác nhau trong cuộc sống và những nhạc khúc trầm bổng khác nhau của mỗi đời người.

vy khang 6 Vỹ Khang tự sự với nhạc khúc trắng đen

Cuộc sống là vô vàn những mảng màu lắp ghép, những cung bậc cảm xúc như nối tiếp nhau: buồn, vui, hạnh phúc, chán nản, thất vọng, vui tươi, xót xa… của hàng loạt số phận. Những niềm vui nho nhỏ, những nỗi buồn man mác tiếp nối nhau, đan xen những giây phút ấm áp, tươi vui.

vy khang 21 Vỹ Khang tự sự với nhạc khúc trắng đen

Những bản nhạc làm nên giai điệu của cuộc sống, và tất nhiên không một bản nhạc nào giống bản nhạc nào cả bởi cuộc đời của mỗi người thì không ai giống ai.

vy khang 4 Vỹ Khang tự sự với nhạc khúc trắng đen

Một bản nhạc có thể vui hoặc buồn, nhanh hoặc chậm là tùy vào người viết ra nó nhưng có lẽ không ai muốn bản nhạc của mình cứ mãi đều đều mà không có cao trào hay điệp khúc cả. Phải đủ dũng cảm và nghị lực đối diện với những nốt trầm nhất trong bản nhạc thì ta mới có những phút giây thăng hoa cho những nốt bổng tiếp theo.

vy khang 31 Vỹ Khang tự sự với nhạc khúc trắng đen

Nam ca sĩ tâm sự: Đôi khi anh cảm giác cũng chông chênh, chơi vơi trước nhiều ngã rẽ, nhưng bản thân anh hiểu rõ cảm giác hay cá tính của mình, nên có thể đưa ra quyết định dứt khoát, vượt qua những khó khăn bằng chính khả năng và nghị lực của bản thân.

vy khang 1 Vỹ Khang tự sự với nhạc khúc trắng đen

Anh ấy đang viết tiếp những giai điệu trong bản nhạc của mình, còn các bạn thì sao?

vy khang 1 Vỹ Khang tự sự với nhạc khúc trắng đen

Photo: Tín Dương
Make up: Milano Lê Trí.
Stylist: Á Nam

Các tin cùng chuyên mục