Wings Lashes ‘tung cánh ước mơ’ cho những phụ nữ, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt


Ngày 06.08.2019, Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes đã chính thức khai trương chi nhánh Him Lam. Đây là chi nhánh thứ 4 của hệ thống, đánh dấu kỷ niệm 3 năm thành lập với hơn 300.000 lượt khách phục vụ trong suốt thời gian qua, 100 chuyên viên và nhân viên hỗ trợ.

Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes Wings Lashes Wings Lashes tung cánh ước mơ nối mi bóng tối 3 Wings Lashes tung cánh ước mơ cho những phụ nữ, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt

Tại lễ khai trương, đại diện của Học viện Nối mi Bóng tối Wings Academy, Học viện Đào tạo Ngành làm đẹp Les Sam và Diễn viên Ca sĩ Phạm Thanh Trúc đã cùng gặp gỡ thân mật với báo chí nhằm giới thiệu chương trình kết nối cộng đồng Tung cánh Ước mơ.

“Tung cánh ước mơ” là chương trình đào tạo nghề miễn phí dành riêng cho thanh niên và phụ nữ yếu thế – có hoàn cảnh đặc biệt như khuyết tật, bị bạo hành, lạm dụng,… tuổi từ 18 đến 35 tuổi, nhằm ‘chắp cánh’ kiến thức và kỹ năng nghề, đồng hành với từng học viên trên hành trình ‘tự bay trên đôi cánh của mình’.

Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes Wings Lashes Wings Lashes tung cánh ước mơ nối mi bóng tối 1 Wings Lashes tung cánh ước mơ cho những phụ nữ, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt

Theo lộ trình hiện tại, từ nay đến cuối năm nay, chương trình sẽ tài trợ 100 suất học bổng nghề toàn phần – với 2 mảng nối mi và thẩm mỹ, với tổng giá trị học bổng là 2.450.000.000 VND (Hai tỉ bốn trăm năm mươi triệu đồng). Dự tính đến quý 2.2020, sẽ có thể mở rộng ra đối tượng học viên trong các ngành nghề khác theo quy chuẩn của mô hình đào tạo.

Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ học bổng nghề, các bên liên quan trong chương trình còn hỗ trợ định hướng, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cho các học viên. Cụ thể là hỗ trợ đầu ra cho học viên tại chính đơn vị đào tạo và mạng lưới đối tác.

Hiện tại, ”Tung cánh ước mơ” sẽ triển khai cho các học viên tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Bình Phước,… – Những địa điểm mà học viên có thể di chuyển đi về trong ngày, nhằm lược giản tối đa các chi phí có thể phát sinh trong suốt quá trình học tập.

Ngày 20.08.2019 tới đây, chương trình sẽ tổ chức kiểm tra tay nghề cho các bạn. Đây không dừng lại là một buổi kiểm tra đơn thuần, mà còn là định hướng, hỗ trợ các bạn hiểu được khả năng phát triển của nghề, học nghề hôm nay và làm gì mai sau.

Hệ thống Nối mi Bóng tối Wings Lashes Wings Lashes Wings Lashes tung cánh ước mơ nối mi bóng tối 2 Wings Lashes tung cánh ước mơ cho những phụ nữ, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt

Ứng viên mong muốn tham dự chương trình cần viết Đơn xin học nêu rõ hoàn cảnh hiện tại của gia đình và bản thân cùng những mong ước sau khi kết thúc khóa học và gửi về địa chỉ:

Dự án ”Tung cánh ước mơ”:

Học viện Nối mi Bóng tối – Wings Academy – 159 Đề Thám, P.Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc Học viện Đào tạo Ngành làm đẹp LES SAM – Địa chỉ: Số 3 Lô GM-N- Golden Mansion 119 Phổ Quang, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hoặc Phụ trách dự án – Mỹ Nga – Điện thoại: [+84] 77.8858.898 – Email: nga.huynh@wingslashes.com

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục