Xu hướng ‘Fusion’ nay đã ứng dụng cả trong ngành da liễu


Tiết kiệm thời gian, tiện lợi, mọi dịch vụ trong tầm tay là những ưu điểm vượt trội để mô hình tích hợp “2 in 1” nở rộ trong mọi lĩnh vực, kể cả trong lĩnh vực y tế, làm đẹp.

Fusion Maia Resort – Thành công đột phá nhờ ý tưởng “Fusion”

Từ gần một thập kỷ trước, trong lĩnh vực du lịch, nơi mà trải nghiệm khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, Fusion Maia Đà Nẵng đã là thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng thành công mô hình tích hợp dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng và Spa vào trong resort của mình.

Tại đây, khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng và tận hưởng dịch vụ cao cấp tại những khu biệt thự 5 sao với hồ bơi riêng vừa có thể thư giãn thoải mái với những dịch vụ Spa hiện đại bậc nhất mà lại hoàn toàn miễn phí.

Fusion Maia Đà Nẵng tiên phong trong việc áp dụng mô hình tích hợp dịch vụ Spa vào khách sạn nghỉ dưỡng. Xu hướng Fusion nay đã ứng dụng cả trong ngành da liễu

Fusion Maia Đà Nẵng tiên phong trong việc áp dụng mô hình tích hợp dịch vụ Spa vào khách sạn nghỉ dưỡng.

Sự đột phá trong việc đổi mới mô hình kinh doanh, tích hợp dịch vụ, đánh trúng nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn của người đi du lịch đã nhanh chóng giúp cho thương hiệu Hospitality này giành lấy sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng.

Morico – Níu chân khách hàng bằng menu từ sáng tới tối

Không chỉ trong lĩnh vực du lịch, xu hướng tích hợp “2in1” cũng đã tạo nên làn sóng mới cho thị trường F&B tiêu biểu là Nhà hàng Cafe phong cách Nhật Morico.

Với hệ thống bếp tổng (Central Kitchen) và bếp tại chỗ (Hot kitchen) đã giúp doanh nghiệp này thử nghiệm và triển khai thành công mô hình Nhà hàng – Café, nơi thực khách có thể thưởng thức các món ăn của nhà hàng cao cấp trong phạm vi của quán cafe.

Mô hình Nhà hàng Quán Cafe đã được Morico ứng dụng đáp ứng được nhu cầu ẩm thực và giao tiếp công việc cuộc sống của khách hàng ở mọi thời điểm. Xu hướng Fusion nay đã ứng dụng cả trong ngành da liễu

Mô hình Nhà hàng – Quán Cafe đã được Morico ứng dụng đáp ứng được nhu cầu ẩm thực và giao tiếp công việc, cuộc sống của khách hàng ở mọi thời điểm.

Doanh nghiệp này cho rằng thời gian trải nghiệm dài đồng nghĩa khách sẽ sử dụng nhiều sản phẩm hơn từ việc thưởng thức cafe buổi sáng, ăn món mặn buổi trưa, buổi tối, và món ngọt vào bất kỳ lúc nào để đáp ứng được nhu cầu ẩm thực và giao tiếp công việc, cuộc sống của mình đồng thời đem lại sự tối ưu doanh thu cho nhà hàng.

Doctor Scar – Tiên phong “fusion” trong ngành y tế

Trong lĩnh vực y tế, dù là ngành đòi hỏi khắt khe về chuyên môn và an toàn Doctor Scar, phòng khám da liễu chuyên trị sẹo rỗ vẫn mạnh dạn tiên phong ứng dụng xu hướng “tích hợp” với mô hình Spa – Phòng khám.

Doctor Scar mong muốn  khẳng định vừa có thể đạt được các tiêu chuẩn điều trị, quy định y tế như trong bệnh viện vừa quan tâm chăm sóc khách hàng kĩ lưỡng, tỉ mỉ như những Spa cao cấp.

100% ca điều trị trực tiếp bởi bác sĩ da liễu

Để làm được như vậy, trước hết Doctor Scar phải đảm bảo “chuẩn” trong y tế với sự chuyên sâu trong dịch vụ, tay nghề chuyên môn cao, phương pháp điều trị tiên tiến và đạt chuẩn nhà thuốc.

Doctor Scar là phòng khám đầu tiên và duy nhất hiện nay chuyên trị sẹo rỗ. Về chuyên môn, tại Doctor Scar các bác sĩ da liễu không chỉ có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm dày dặn mà còn được đào tạo theo một quy trình nghiêm ngặt của việc điều trị sẹo rỗ. 100% ca điều trị được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ da liễu.

Đội ngũ Doctor Scar đã dành hơn 1 năm với 7400 giờ để nghiên cứu và tìm ra công thức đem lại hiệu quả tốt nhất. Hiện nay Doctor Scar trở thành đơn vị đầu tiên mang kỹ thuật này về Việt Nam một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, Doctor Scar cũng đã áp dụng các phương pháp ưu việt nhất trên thị trường hiện nay với thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao, tránh nhiễm trùng tuyệt đối giúp tối ưu trong kết quả điều trị sẹo rỗ.

Cho đến nay Doctor Scar đã làm chủ được hơn 20 phương pháp trị sẹo mới nhất như Laser Fractional CO2, RF siêu vi điểm, lăn kim …, có thể lên phác đồ điều trị hiệu quả cho tất cả các vấn đề về sẹo rỗ. Ngoài ra, Doctor Scar cũng là phòng khám đạt chuẩn nhà thuốc GPP với việc trang bị thuốc chuyên biệt, dược mỹ phẩm phù hợp. Tại đây, khách hàng có thể mua thuốc tại chỗ để vừa đảm bảo chất lượng vừa thuận tiện vì tính có sẵn.

Mô hình nhà thuốc đạt chuẩn. Xu hướng Fusion nay đã ứng dụng cả trong ngành da liễu

Doctor Scar là phòng khám đạt chuẩn nhà thuốc GPP với việc trang bị thuốc chuyên biệt, dược mỹ phẩm phù hợp.

Bệnh nhân cũng là “thượng đế”

Xưa nay bệnh nhân chưa từng được xem là khách hàng trong khi chính họ với những đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần mới cần “dịch vụ yêu thương” này hơn cả.

Đạt chuẩn “bệnh viện” nhưng tư duy hướng tới con người, Doctor Scar đặc biệt quan tâm và đầu tư toàn diện cho dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt với hệ thống tư vấn, động viên, nhắc nhở trong suốt một liệu trình điều trị dài ngày để đảm bảo khách hàng được hướng dẫn kỹ lưỡng nhất, được nhắc nhở uống thuốc đúng liều, đủ liều khi ở nhà.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được các bác sĩ và nhân viên của Doctor Scar thường xuyên hướng dẫn chăm sóc da đúng cách để tối ưu hiệu quả điều trị, tránh các nguy cơ bị nhiễm khuẩn, thâm sạm.

Sự kỹ lưỡng, cẩn thận, giữ vững nguyên tắc nghề nghiệp và không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ của tập thể bác sĩ cộng thêm tinh thần “đồng hành” theo triết lý kinh doanh chung của doanh nghiệp đều nhằm mục đích tối ưu độ an toàn và hiệu quả điều trị cho khách hàng mỗi ngày.

Các bác sĩ và nhân viên của Doctor Scar luôn “đồng hành” với người điều trị trong suốt cả liệu trình. Xu hướng Fusion nay đã ứng dụng cả trong ngành da liễu

Các bác sĩ và nhân viên của Doctor Scar luôn “đồng hành” với người điều trị trong suốt cả liệu trình.

Sau hơn hai năm hoạt động và nghiên cứu gần 6000 ca điều trị, Doctor Scar đã thành công với 4500 ca, đạt tỉ lệ trên 80% trong khi trên thị trường thường chỉ đạt tới 40%.

Khai phá mô hình “2in1” Spa – Phòng khám Doctor Scar đã tạo nên sự khác biệt cho một thương hiệu của ngành y tế, thể hiện những giá trị quan trọng và cốt lõi nhất cho doanh nghiệp dịch vụ hướng tới con người, trở thành “nhà cải cách” trong lĩnh vực Sức khỏe và Làm đẹp.

Hoài Thanh/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục