Xuất hiện soái ca đi thi Thách Thức Danh Hài chỉ để cầu hôn bạn gái


Tập 13 Thách Thức Danh Hài hứa hẹn “gây sóng gió” với  màn chiếm sóng truyền hình của nam thí sinh để cầu hôn bạn gái. Bên cạnh đó, danh tính hai thí sinh bí ẩn đeo mặt nạ cũng khiến khán giả tò mò không kém.

thach thuc danh hai tap 13 lifestyle 3 Xuất hiện soái ca đi thi Thách Thức Danh Hài chỉ để cầu hôn bạn gái

Tiết mục của anh chàng điển trai Tấn Phong bước ra sân khấu cùng bạn thân của mình, liên tục kể xấu vợ, hứa hẹn bùng nổ với nhiều bất ngờ. Chọc cười Giám khảo không phải là lý do Tân Phong đến với chương trình mà anh chàng “cả gan” chiếm sóng truyền hình để cầu hôn bạn gái ngồi dưới hàng ghế khán giả khiến Trấn Thành, Trường Giang ngỡ ngàng. Anh chàng có thành công, nhận được cái gật đầu của bạn gái đồng thời đi sâu vào vòng trong, bước vào Gala?

thach thuc danh hai tap 13 lifestyle 2 Xuất hiện soái ca đi thi Thách Thức Danh Hài chỉ để cầu hôn bạn gái

Đặc biệt trong tập thi 13,còn có sự xuất hiện của hai thí sinh đeo mặt nạ bí ẩn. Bộ đôi hóa thân thành những siêu anh hùng cùng chiếc mặt nạ bí ẩn khiến Giám khảo hoang mang. Cả hai anh chàng không giới thiệu lời nào mà đã ra hiệu cho Tiến Luật nhấn chuông. Hai nam thí sinh còn mời Trường Giang lên trợ diễn. Hai anh chàng này là ai và sẽ đem đến bất ngờ nào cho chương trình?

thach thuc danh hai tap 13 lifestyle 1 Xuất hiện soái ca đi thi Thách Thức Danh Hài chỉ để cầu hôn bạn gái

Tập 13 Thách Thức Danh Hài, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 14/02/2018 trênh kênh HTV7.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục