Xuất hiện thí sinh 6 tuổi chửi Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy ‘bật ngửa’


Trong tập 9 Thách Thức Danh Hài, Võ Trần Đức – thí sinh nhí 6 tuổi “cả gan” dám chửi cả Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy khiến bộ 3 “bật ngửa”.

thach thuc danh hai lifestyle 3 Xuất hiện thí sinh 6 tuổi chửi Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy bật ngửa

Mở màn Thách Thức Danh Hài tuần này, khi Ngô Kiến Huy giới thiệu Trấn Thành và Trường Giang nhưng vẫn không thấy đâu thì sau đó, chàng Bắp phát hiện hai vị Giám khảo đang ăn bún ở cánh gà. Tiết lộ lý do, Trấn Thành tưởng rằng khi MC dợt sẽ nói vấp nên tranh thủ ăn lót dạ trước khi ghi hình.

thach thuc danh hai lifestyle 1 Xuất hiện thí sinh 6 tuổi chửi Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy bật ngửa

Trường Giang cũng không kém cạnh khi “bóc phốt” 2 tô bún bò của mình và Trấn Thành bị kẻ gian lấy cắp và không ai khác kẻ tình nghi chính là… Ngô Kiến Huy. Chưa dừng ở đó, Trường Giang đề nghị Ngô Kiến Huy hóa thân thành thí sinh đi thi Thách Thức Danh Hài để chọc cười anh và Trấn Thành. Trong lúc bối rối, Ngô Kiến Huy đành “giả tiếng mèo kêu” khiến khán giả có dịp cười nghiêng ngả.

Trong tập thi tuần này, xuất hiện thí sinh nhí 6 tuổi là Võ Trần Đức đến từ Buôn Mê Thuột hứa hẹn sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” trước sự lém lỉnh, đáng yêu của cậu bé.

thach thuc danh hai lifestyle 2 Xuất hiện thí sinh 6 tuổi chửi Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy bật ngửa

Thí sinh nhí này còn dám “lên giọng”, chửi “thẳng mặt” Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy, khiến cả trường quay “phấn khích” với thí sinh nhí tài năng này.

Tập 9 Thách Thức Danh Hài, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 12/12/2018 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

 

Các tin khác

Các tin cùng chuyên mục