Xuống âm phủ xổ lô tô, Ngẫu Nhiên giành nhất tuần Làng hài mở hội


Màn xổ lô tô bốc số đầu thai đầy bá đạo trong tiết mục Quỷ môn quan của đội Ngẫu Nhiên khiến giám khảo Việt Hương, Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi cười nghiêng ngã trong tập 2 chương trình Làng Hài Mở Hội.

lang hai mo hoi nhom ngau nhien lifestyle 3 Xuống âm phủ xổ lô tô, Ngẫu Nhiên giành nhất tuần Làng hài mở hội

Đêm thi thứ hai của Làng Hài Mở Hội vừa lên sóng tối 23/8 trên kênh THVL1 với chủ đề lãng mạn chưa từng có Người kể chuyện tình. Các đội thi đã có những phần thi ấn tượng với những câu chuyện đậm chất ngôn tình và cực kì hài hước. Ngoài ra, hai đội rơi vào vòng nguy hiểm ở tập trước là Chuồn Chuồn Giấy và Ngẫu Nhiên cũng đã vượt qua những thử thách hóc búa với hai chủ đề dành riêng Thấy vậy mà không phải vậy vàThấy vậy mà còn hơn cả vậy.

lang hai mo hoi nhom ngau nhien lifestyle 2 Xuống âm phủ xổ lô tô, Ngẫu Nhiên giành nhất tuần Làng hài mở hội

Ở tập 1, tiểu phẩm của đội Ngẫu Nhiên chưa thực sự khiến ban giám khảo và khán giả cảm thấy hài lòng dẫn đến việc đội bị rơi vào vòng nguy hiểm. Sang tập 2, đội đã khiến cả ba giám khảo Việt Hương, Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi và khán giả trường quay cười ngả nghiêng với tiết mục Quỷ môn quan. Trưởng đội Hoàng Hải cùng thành viên Kim Luận hóa thân thành hai nhân vật canh gác ở cầu Nại Hà kiểm soát lượng linh hồn đầu thai chuyển kiếp. Hành động liên tục trên sân khấu và không bị dư thừa bất kì tình tiết nào, đội đã lồng ghép những vấn đề nóng của xã hội hiện nay như tham gia giao thông sau khi uống rượu bia, nạn tham ô, đút lót…một cách hài hước.

lang hai mo hoi nhom ngau nhien lifestyle 4 Xuống âm phủ xổ lô tô, Ngẫu Nhiên giành nhất tuần Làng hài mở hội

Điểm đặc sắc nhất trong tiết mục chính là màn xổ lô tô bốc số đầu thai với những câu hát được trích trong những tuồng cổ quen thuộc như:Thần Nữ dâng ngũ linh kỳ, Bên cầu dệt lụa…Điểm đặc sắc ở tiểu phẩm chính là việc đội đã dùng thủ pháp “kịch trong kịch”, đây chỉ là trò chơi trong ngày Halloween của những cô cậu bé lúc cha mẹ vắng nhà. Cái kết lật ngược tình thế đã giúp đội giải quyết khéo léo chủ đề Thấy vậy mà còn hơn cả vậy trong vòng nguy hiểm của mình.

lang hai mo hoi nhom ngau nhien lifestyle 5 Xuống âm phủ xổ lô tô, Ngẫu Nhiên giành nhất tuần Làng hài mở hội

Giám khảo Việt Hương đặc biệt dành lời khen cho Hoàng Hải về sự khéo léo của anh trong tiết mục. Quá yêu thích phần thi của đội, chị thẳng thừng tuyên bố: “Nếu Đại Nghĩa mà không cho đội 10 điểm, thì tình chị em cắt đứt”. Trước lời đe dọa của nữ giám khảo, Đại Nghĩa cũng dành cho đội những lời khen: “Chị Hương khen Hải, nhưng anh khen tất cả các em, ai cũng có duyên. Tất cả đều cho thấy được  thế mạnh của các em, đó là cải lương”. Như giám khảo Việt Hương, anh cũng chấm đội Ngẫu Nhiên được 10 điểm tuyệt đối.

lang hai mo hoi nhom ngau nhien lifestyle 6 Xuống âm phủ xổ lô tô, Ngẫu Nhiên giành nhất tuần Làng hài mở hội

Tiết mục của đội đã khiến giám khảo khách mời, NSƯT Trịnh Kim Chi cười nghiêng ngả từ đầu đến cuối, chị phá luật tuyên bố cho đội điểm 10 ngay sau khi kết thúc phần nhận xét của mình. Kết quả, Ngẫu Nhiên là đội đầu tiên trong chương trình nhận điểm 30 tuyệt đối từ ban giám khảo, tổng điểm của đội là 39,7 điểm, đạt giải nhất tuần với phần thưởng trị giá 30 triệu đồng.

lang hai mo hoi nhom ngau nhien lifestyle 1 Xuống âm phủ xổ lô tô, Ngẫu Nhiên giành nhất tuần Làng hài mở hội

Chương trình Làng Hài Mở Hội tập 3 với chủ đề Chuyện hài hóng hót sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 30/8 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh và Truyền hình Vình Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục