Y tế sẻ chia: Đưa bệnh nhân khó khăn sang Hàn thẩm mỹ miễn phí


Hướng tới kỷ niệm 25 năm (22/12/1992 – 22/12/2017) ngày thiết lập ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, công ty Beauty Start (Korea) – công ty dịch vụ du lịch y tế nổi tiếng quốc tế chuyên về du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc – sẽ cùng với Đài truyền hình TPHCM và Công Ty TNHH ĐT TM & QC Đa phương tiện Neoplus (Việt Nam) phối hợp tổ chức và thực hiện chương trình hoạt động từ thiện “Y tế sẻ chia”.

y te se chia lifestyle 2 Y tế sẻ chia: Đưa bệnh nhân khó khăn sang Hàn thẩm mỹ miễn phí

“Y tế sẻ chia” là chương trình thực hiện với mong muốn góp phần xoa dịu nỗi đau thể xác cũng như mặc cảm về tinh thần cho những thanh thiếu niên và nhân dân Việt Nam vì một hoàn cảnh nào đó đã thay đổi diện mạo cơ thể, biến dạng khuôn mặt nhưng có hoàn cảnh khó khăn về tài chính, không đủ điều kiện được điều trị tại các bệnh viện lớn trong nước.

Hình thức hoạt động của chương trình là tổ chức tìm kiếm những bệnh nhân tại Tp.HCM nằm trong tiêu chuẩn sẽ được chọn và được đưa sang Hàn Quốc điều trị miễn phí tại bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ VIEW (Seoul – Hàn Quốc) do các vị Bác sỹ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệp trực tiếp điều trị.

Tiêu chí lựa chọn bệnh nhân là những bệnh nhân đang bị khuyết tật trên khuôn mặt như sứt môi, hàm ếch, bệnh về mắt, mũi, cằm hoặc các biến dạng khác… do bẩm sinh hoặc tai nạn gây ra, đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có chi phí để điều trị.

y te se chia lifestyle 1 Y tế sẻ chia: Đưa bệnh nhân khó khăn sang Hàn thẩm mỹ miễn phí

Được biết, thời gian tiếp nhận hồ sơ đã diễn ra từ ngày 15/10/2017 đến hết ngày 31/10/2017; Tuyển chọn và làm thủ tục xuất cảnh: Từ 20/10/2017; Khởi hành đi Hàn Quốc (Dự kiến) từ ngày 08/11/2017; Thời gian lưu trú điều trị & tham quan tại Hàn Quốc là 07 ngày tuỳ theo từng tình trạng của Bệnh nhân.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục