‘Y tế sẻ chia – Kết nối cộng đồng’: 2 bệnh nhân may mắn đã thay đổi ngoại hình ngoạn mục


Ban tổ chức chương trình “Y tế sẻ chia – Kết nối cộng đồng” vừa chính thức giới thiệu và ra mắt hình ảnh mới nhất của 02 bệnh nhân may mắn trong chương trình lần này.  

Y TE SE CHIA Y tế sẻ chia   Kết nối cộng đồng: 2 bệnh nhân may mắn đã thay đổi ngoại hình ngoạn mục

Vừa qua, công ty Beauty Start (Hàn Quốc) – công ty dịch vụ du lịch y tế nổi tiếng quốc tế chuyên về du lịch kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ – đã phối hợp cùng Công Ty TNHH ĐT TM & QC Đa phương tiện Neoplus (Việt Nam), Đài truyền hình Tp.HCM (HTV) tổ chức và thực hiện chương trình hoạt động từ thiện “Y tế sẻ chia – Kết nối cộng đồng” dưới sự đồng hành cùng các bác sỹ hàng đầu về ngành thẩm mỹ của Bệnh viện VIEW – Hàn Quốc. Mục đích của chương trình là điều trị hoàn toàn miễn phí tại Hàn Quốc cho các bệnh nhân nghèo bị các khiếm khuyết trên gương mặt do bẩm sinh hay tai nạn gây ra, qua đó giúp họ tìm lại được tự tin trong cuộc sống.

Sau một thời gian chọn lọc các hồ sơ gửi đến tham gia chương trình, ban tổ chức đã chọn ra được 02 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, hợp với tiêu chí của chương trình đó chính là: bệnh nhân Nguyễn Thị Sen và bệnh nhân Vũ Ngọc Quang. Từ ngày 8 tháng 11 năm 2017, ban tổ chức đã tiến hành các thủ tục cần thiết đưa họ sang Hàn Quốc để các bác sỹ hàng đầu của Bệnh viện VIEW kiểm tra và tiến hành điều trị. Sau một thời gian ngắn, 2 bệnh nhân đã có sự thay đổi ngoạn mục và trở nên tự tin hơn với diện mạo mới của chính mình.

NGUYEN THI SEN Y tế sẻ chia   Kết nối cộng đồng: 2 bệnh nhân may mắn đã thay đổi ngoại hình ngoạn mục

Nguyễn Thị Sen

VU NGOC QUANG Y tế sẻ chia   Kết nối cộng đồng: 2 bệnh nhân may mắn đã thay đổi ngoại hình ngoạn mục

Vũ Ngọc Quang

Có thể nói việc khôi phục lại hình dáng bên ngoài của 2 bệnh nhân để họ tự tin hơn trong cuộc sống chỉ là một trong thành quả của lĩnh vực thẩm mỹ mang lại. Hy vọng với những ý nghĩa nhân văn như thế, chương trình sẽ ngày càng được lan tỏa để có thêm nhiều bệnh nhân có điều kiện thay đổi cuộc sống, giúp họ tự tin tiến về tương lai, đó cũng là điều mà các chương trình cộng đồng hiện tại và trong tương lai hướng tới. Thông qua chương trình cũng góp thêm sợi dây gắn kết nâng cao tình hữu nghị giữa 2 đất nước Việt Nam và Hàn Quốc.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục