Yaya Trương Nhi ‘bịt mũi’, Anh Đức ‘bỏ đi’ vì tô bún mắm của Lâm Vỹ Dạ


Trong hậu trường ghi hình tập 10 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21 Chủ Nhật ngày 26/5 trên kênh THVL1, Lâm Vỹ Dạ gây “mất đoàn kết” nội bộ bởi sở thích ăn uống “khác biệt”.

Lỡ thưởng thức bún mắm trong phòng makeup chung cô bị đồng nghiệp “phản đối kịch liệt”. Nguyên nhân do bún mắm vốn là đặc sản của miền Tây được nấu bằng mắm cá nên có mùi đặc trưng mà không phải ai cũng dễ dàng “yêu thích”. Và Lâm Vỹ Dạ đã không gặp may trong hành trình tìm người chung sở thích ẩm thực này.

lam vy da 2 Yaya Trương Nhi bịt mũi, Anh Đức bỏ đi vì tô bún mắm của Lâm Vỹ Dạ

Nếu Yaya Trương Nhi “bịt mũi” tránh mùi thì Anh Đức lại liên tục nói lớn: “ôi, mùi quá, ra chỗ khác ăn đi Dạ…”. Đến khi không thể ngửi thêm nam diễn viên quyết định đứng dậy mở cửa để không khí trong lành hơn và “dọa”: “Ăn món này bị mùi cơ thể đó, toàn mùi mắm không…” nhưng chỉ nhận được lại sự “dửng dưng” từ “tình cũ. Dùng mọi cách vẫn không thuyết phục được Lâm Vỹ Dạ “ngừng ăn”, Anh Đức “bất lực” lặng lẽ rời khỏi phòng.

lam vy da 1 Yaya Trương Nhi bịt mũi, Anh Đức bỏ đi vì tô bún mắm của Lâm Vỹ Dạ

Là người cuối cùng “chịu trận” Yaya Trương Nhi chia sẻ bún mắm là món “người ăn thấy ngon, người ngửi thấy sợ” và than rằng: “Mùi ghê quá đi, thiệt luôn á”. Bị “cả thế giới quay lưng” nhưng “tình yêu vô bờ bến” dành cho bún mắm khiến Lâm Vỹ Dạ bỏ ngoài tai tất cả để tiếp tục thưởng thức món khoái khẩu một cách “ngon lành”.

Clip Lâm Vỹ Dạ ăn bún mắm trong hậu trường: 

0 Yaya Trương Nhi bịt mũi, Anh Đức bỏ đi vì tô bún mắm của Lâm Vỹ Dạ

Tập 10 Đấu trường âm nhạc còn là màn tranh tài không khoan nhượng giữa 3 thủ lĩnh: Yaya Trương Nhi, Anh Đức, Chí Thiện và các đấu sĩ: Khôi Nguyên, Thu Anh, Đức Mạnh, Hoàng Nam, Trúc Lai, Gia Bắc, Xuân Lân, Tùng Linh, Mỹ Hạnh.

lam vy da 1 Yaya Trương Nhi bịt mũi, Anh Đức bỏ đi vì tô bún mắm của Lâm Vỹ Dạ

Kết thúc tập 10, đội Rất chi là gồm 3 đấu sĩ Hoàng Nam, Trúc Lai, Gia Bắc của thủ lĩnh Yaya Trương Nhi đã đoạt giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Hoàng Nam chính là người lập công vì đánh bại đấu sĩ Đức Mạnh team Anh Đức với tỉ số sát nút 7 -6 trong ca khúc cuối cùng Giã từ đêm mưa. Chí Thiện là thủ lĩnh dừng chân đầu tiên vì mất hết các đấu sĩ sớm nhất.

dtan 10 5567 Yaya Trương Nhi bịt mũi, Anh Đức bỏ đi vì tô bún mắm của Lâm Vỹ Dạ

Tập 11 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 2/6.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục