Yaya Trương Nhi té ngựa, Thúy Hạnh bị hành hung


Yaya Trương Nhi té ngựa, Thúy Hạnh bị hành hung… đó là các tình tiết được hé lộ trong buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình ‘Ngày mai bình yên’.

ngay mai binh yen lifestyle 1 Yaya Trương Nhi té ngựa, Thúy Hạnh bị hành hung

“Ngày mai bình yên” – bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội pha lẫn hình sự, một bức tranh đa chiều về hành trình đi tìm công lý và cuộc chiến tranh giành quyền lực ngầm của gia đình thuộc hàng “danh gia vọng tộc”. Bên cạnh những uẩn khúc trong các mối quan hệ từ thế hệ trước, bí mật thân phận của cô gái H’mông dần hé lộ, câu chuyện còn đan xen mối tình lãng mạn giữa chàng thiếu gia quyền thế và cô gái giả trai thuộc bên kia chiến tuyến hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều kịch tính và lôi cuốn khán giả xuyên suốt 35 tập phim.

ngay mai binh yen lifestyle 3 Yaya Trương Nhi té ngựa, Thúy Hạnh bị hành hung

“Ngày mai bình yên” cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của người mẫu Thúy Hạnh sau nhiều năm dành thời gian cho sàn diễn. Thúy Hạnh chia sẻ: “Sau nhiều lần từ chối lời mời các đạo diễn vì muốn tập trung chuyên môn cho sàn diễn, nhưng khi đọc kịch bản phim này, Hạnh thấy vai diễn hay quá nên quyết định liều nhận lời luôn. Hy vọng với lần thử sức này, khán giả sẽ thấy một Thúy Hạnh khác với những lần lạnh lùng trên sàn catwalk”.

Nhân vật của Hạnh điển hình cho kiểu phụ nữ cam chịu, nhẫn nhịn chồng và hy sinh mọi thứ vì con. Bà nhẫn nhịn đến mức bị chồng đánh đập vẫn không oán trách nhưng khi thấy ông rút súng bắn chính con trai mình thì bà gào lên, ra sức ngăn cản để con trai trốn thoát, thì đó chính là tình thương, là bản năng của người mẹ phải bảo vệ con bằng mọi giá. Đó cũng chính là trường đoạn khiến Hạnh xúc động nhất.

Ngay mai binh yen 10 lifestyle Yaya Trương Nhi té ngựa, Thúy Hạnh bị hành hung

Trong phim này nhân vật của Hạnh từ đầu đến cuối toàn bị chồng đánh, chồng chửi. Có một phân đoạn bà này bị chồng đánh, vì muốn cảnh diễn lên phim chân thật nên Hạnh bàn với anh Khương Thịnh là anh cứ tát thật thì em mới có cảm xúc thật, không ngờ anh ấy tát mạnh quá khiến Hạnh choáng váng, đến lúc đạo diễn hô cắt thì anh ấy rối rít quay sang xin lỗi vì hơi quá tay. Hạnh nghĩ đây cũng là sự cố gắng nhập tâm của hai anh em để mang đến cho khán giả những thước phim chân thật nhất”. – Người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ.

Trong phim “Ngày mai bình yên”, Yaya Trương Nhi vào vai một cô gái dân tộc H’mông, biết cưỡi ngựa, đánh võ và mạnh mẽ như một người đàn ông. Cô nàng cho biết vai diễn lần này là một thách thức lớn khi có rất nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm. Nhất là khả năng vận dụng thể lực như võ thuật và cưỡi ngựa. Tuy nhiên, trong quá trình quay, Yaya Trương Nhi đã gặp nhiều sự cố bất ngờ, đó là trong lúc luyện tập với cascadeur, cô bị một thành viên trong đội sơ ý lên gối trúng ngay vào mũi khiến cô nàng bị choáng.

ngay mai binh yen lifestyle 4 Yaya Trương Nhi té ngựa, Thúy Hạnh bị hành hung

Đặc biệt, trong một cảnh quay phi ngựa giữa trưa nắng, con ngựa trở chứng quật ngã nữ diễn viên rơi xuống đồi cỏ khiến cô nàng chấn thương phần mềm và ngất tại chỗ. Tuy nhiên, sau thời gian ngắn nghỉ ngơi, Yaya Trương Nhi vẫn tiếp tục quay trở lại đoàn phim để hoàn thành cảnh quay dang dỡ mà không hề bị ám ảnh từ cú ngã. Điều đó cho thấy nỗ lực đáng khâm phục và quyết tâm khẳng định mình qua từng vai diễn của cô diễn viên vốn mảnh mai, yểu điệu thục nữ.

ngay mai binh yen lifestyle 5 Yaya Trương Nhi té ngựa, Thúy Hạnh bị hành hung

Bộ phim truyền hình ‘Ngày mai bình yên’, sẽ được phát sóng vào ngày 17/8/2018 trên kênh HTV9 lúc 22h từ thứ 2 đến thứ 7.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục