Yuri (SNSD) chia tay Oh Seung Hwan sau 6 tháng hẹn hò


Chuyện tình cảm giữa thành viên Yuri của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan đã kết thúc sau 6 tháng công khai hẹn hò. Lịch trình bận rộn làm họ không có thời gian dành cho nhau và đây cũng chính là nguyên nhân khiến họ đi đến quyết định chấm dứt mối quan hệ này, nguồn tin cho Soompi biết.
yuri Yuri (SNSD) chia tay Oh Seung Hwan sau 6 tháng hẹn hò

Yuri (SNSD) chia tay Oh Seung Hwan sau 6 tháng hẹn hò

Oh Seung Hwan là vận động viên bóng chày của đội Hanshin Tigers. Hiện anh đang thi đấu ở Nhật, còn Yuri lại bận rộn với việc quảng bá cho album mới và lịch trình cá nhân của cô. Khoảng cách địa lý làm cho cặp đôi không thể kéo dài mối quan hệ tình cảm khi phải xa nhau thời gian dài.
Yuri là thành viên thứ 4 trong nhóm quyết định chia tay với bạn trai sau Tiffany, Yoona và Taeyoung với cùng lý do công việc bận rộn.
Nếu như năm 2014 được gọi là năm các cô nàng nhóm SNSD công khai hẹn hò thì 2015 lại là năm chia tay của họ. Hiện nay, nhóm SNSD chỉ còn lại mỗi thành viên Sooyoung vẫn đang hẹn hò với nam diễn viên Jung Kyung Ho.
Yuri chua tay Yuri (SNSD) chia tay Oh Seung Hwan sau 6 tháng hẹn hò

Các Sone (cộng đồng fan SNSD)bày tỏ sự cảm thông với nguyên nhân chia tay của cặp đôi:

– “Cả hai đều bận rộn với lịch trình riêng, khó có thể duy trì tình cảm khi mà họ không ở cạnh nhau”.

– “Dispatch bắt họ phải công khai hẹn hò khi cả hai chỉ vừa tìm hiểu nhau. Tất cả sự chú ý tập trung vào họ khiến việc hẹn hò khó khăn hơn và mất cả sự thú vị”.

– “Tôi cũng nghĩ họ không hợp. Hi vọng Yuri sẽ tìm được người khác trạc tuổi cô ấy”.

– “Cả hai người hãy cố vượt qua nhé!”…

Vĩnh Luân/soompi

 


Các tin cùng chuyên mục