Johnny Depp và Amber Heard

Trong những ngày gần đây, cộng đồng fan US-UK “hóng dưa” đến mất ngủ với những tiết lộ động trời trong vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard. Cùng lifestyle.com.vn điểm qua dòng sự kiện của cặp đôi này và sự tích “Người đẹp tỷ lệ vàng i* trên giường” nhé.

Mục lục nội dung

1. Cuộc tình của Johnny Depp và Amber Heard

Lần đầu găp gỡ

Cặp đôi lần đầu gặp nhau vào năm 2009, trong tác phẩm “The Rum Diary” của đạo diễn kiêm biên kịch Bruce Robinson. Trong phim, Nam diễn viên 59 tuổi đóng vai chính Paul Kemp, một nhà báo làm việc ở Puerto Rico còn Amber Heard đóng vai Chenault – một người phụ nữ đã đính hôn với một người đàn ông khác – người mà Kemp ngay lập tức bị mê hoặc ngay khi lần đầu tiên nhìn thấy cô.

Sau bộ phim, Nữ diễn viên Aquaman nói với Vogue vào năm 2011: “Được làm việc cùng Johnny là một điều tuyệt vời. Nó tuyệt vời hơn tôi từng tưởng tượng rất nhiều.” Cả hai dính tin đồn phim giả tình thật trong suốt quá trình quay phim.

Vụ kiện của Johnny Depp và Amber Heard từ ngày này qua năm ngoái

Bắt đầu hẹn hò vào năm 2012

Trong đơn gửi lên tòa án, Amber Heard viết rằng cô và Depp bắt đầu hẹn hò ‘vào khoảng cuối năm 2011 hoặc đầu năm 2012.’ Cũng vào năm 2012, Depp và bạn gái cũ Paradis công khai chia tay sau 14 năm hẹn hò. Depp đã có hai con với Paradis là Lily-Rose (sinh năm 1999) và John Christopher (2002). Cùng lúc đó, Amber Heard cũng chia tay bạn gái đồng tính là Tasya van Ree. Cả hai bị dự luận chỉ trích vì nghi án ngoại tình, bỏ bạn gái để đến với nhau.

2. Amber Heard cáo buộc Johnny Depp bạo hành

Vào ngày 23 tháng 5 năm 2016, Amber Heard đệ đơn ly hôn với Depp và bốn ngày sau đó, nhận được lệnh cấm tạm thời đối với nam diễn viên được đề cử giải Oscar. Nữ diễn viên Aquaman cáo buộc nam tài tử 53 tuổi sử dụng rượu và ma tuý rồi bạo hành cô trong suốt thời gian hẹn hò và kết hôn của họ.

Đồng thời, Amber Heard cũng công khai các bức ảnh được cho là vết thương do Depp hành hung lên các trang mạng xã hội. Cô cáo buộc rằng vào ngày 21 tháng 5, trước khi đệ đơn ly hôn, Depp ném điện thoại của anh ta vào cô, khiến cô bị bầm tím mặt. Tuy nhiên, video trên đã được cắt ghép, và lý do Johnny Depp say xỉn, bực tức là vì mẹ anh vừa qua đời.

Trước thông tin trên, nam diễn viên Cướp biển vùng Caribbean đã phủ nhận sự việc này và luật sự riêng của anh đã nhận xét rằng: “Amber Heard đang cố moi tiền của anh bằng các cáo buộc lạm dụng.” Cũng từ đây mà Amber Heard bị mang tiếng là “đào mỏ”.

Drama kéo dài như Cuộc chiến thượng lưu của Hàn Quốc

Sau vụ việc, Amber Heard nhận được 7 triệu USD từ vụ ly hôn nhưng cô đã quyên góp cho tổ chức từ thiện để chứng minh mình không hề “đào mỏ”. Cứ nghĩ Johnny Depp sẽ chuyển trực tiếp khoản tiền này cho cô, nhưng người tính không bằng trời tính, Johnny Depp đã chuyển trực tiếp khoản tiền này cho các quỹ từ thiện. Đến tháng 1 năm 2017, cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”.

3. Tiếp tục vụ lùm xùm

Vào tháng 12 năm 2018, Nữ diễn viên Aquaman đã viết một bài báo cho The Washington Post kể về các trải nghiệm của cô khi bị bạo hành. Trong bài viết hay kể cả khi trả lời phỏng vấn, cô cũng không đề cập đến tên của nam tài tử Johny Depp, nhưng ai cũng nhận ra sự ám chỉ đến với Nam diễn viên Cướp biển vùng Caribbean.

Đến đầu tháng 3 năm 2019, Nam tài tử 53 tuổi đệ đơn lên toà kiện vợ cũ bạo hành và có những cáo buộc không chính xác về anh với mức bồi thường với tiền lên đến 50 triệu đô la, trong đó bao gồm 87 video cùng rất nhiều tài liệu liên quan.

Trong các cáo buộc này, Johnny Depp tuyên bố chính nữ diễn viên mới là người đã bạo hành anh, và cô ta đang nói dối về mọi thứ. Phía nam tài tử cũng đưa ra bằng chứng về một lần Amber Heard đánh đập anh và làm anh sút mất một ngón tay.

Phía Amber Heard đã phủ nhận toàn bộ cáo buộc với một bộ hồ sơ có chứa tới hơn chục vụ bạo hành của nam tài tử với cô. Trong bộ tài liệu hơn 300 trang này, Amber Heard luôn gọi Johnny Depp là “quái vật”.

Sự tích người đẹp “đại tiện trên giường”

4. Sự việc Amber Heard đại tiện trên giường

Vào tháng 8 năm 2018, lần đầu tiên Johnny Depp đã tiết lộ Nữ diễn viên Aquaman đã đi nặng trên chính chiếc giường của họ, còn Amber lại đổ lỗi cho chú chó Boo (giống Yorkshire terrier) của cặp đôi. Đống phân này được phát hiển bởi quản gia của Johnny Depp sau khi Nam tài tử ra khỏi nhà sau trận cãi nhau nảy lửa với Amber.

Vị quản gia này cho hay, đống đại tiện này quá to so với chú chó Yorkshire terrier của họ. Sau khi tin này bị lộ ra, Amber Heard đã bị chỉ trích rất nhiều bởi sự vô duyên và bất lịch sự của cô. Đây cũng là lý do tại sao Amber Heard lại được gắn với nhiều biệt danh liên quan đến vụ việc này.

Phản ứng của cộng đồng mạng mỗi kho nhắc đến Amber Heard
Bị gắn mãi với tên Người đẹp ẻ trên giường
Hơn 2 triệu chứ ký yêu cầu Amber Heard rời Aquaman 2
Biệt danh mới của Amber Heard

Trên đây là toàn cảnh vụ lùm xùm, kiện cáo giữa Johnny Depp và Amber Heard. Hiện tại chưa có phán quyết chính thức cho vụ kiện của cả hai.

Previous post Marvel
Next post Hoàng Yến Chibi khuấy đảo cộng đồng Tik Tok bởi vũ điệu Sociolla