Giới thiệu

Theo định nghĩa Lifestyle là sự tổng hợp của toàn bộ những động lực, nhu cầu cũng như ham muốn của cá nhân đối với thế giới quan, từ đó hình thành nên một nét văn hóa cá nhân riêng biệt.

Phong cách sống bao gồm những quan niệm của mỗi người với các vấn đề về lĩnh vực chính trị, đạo đức, tôn giáo,… Nhìn chung, một vấn đề, mỗi người sẽ có một cái nhìn riêng tùy vào phong cách sống mà bản thân đã hình thành.

Khi bạn có phong cách sống phản ánh nét riêng biệt của cá nhân, giúp không bị mờ nhạt trong xã hội. Đồng thời đây cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển và quyết tâm thực hiện mục tiêu. Có lối sống rõ ràng sẽ giúp cho mỗi người dễ dàng tìm kiếm được những người bạn, đối tác đích thực có cùng lối tư tưởng và nhận thức giống mình.

Đây cũng chính là điều chúng tôi mong muốn khi tạo ra Lifestyle.con.vn

Sứ mệnh và mục đích

Lifestyle.com.vn mang đến cho độc giả những kiến thức về lối sống, phong cách, giảm cân, làm đẹp, thẩm mỹ, …đem lại phong cách sống nổi bật cho mỗi người.

Các nội dung của chúng tôi được biên tập và chắt lọc từ những kiến thức bổ ích và thiết thực nhất về phong cách sống. Các bài viết của chúng tôi đều được biên soạn bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực làm đẹp, phong cách. Tại lifestyle.com.vn chúng tôi chỉ cung cấp những kiến thức hữu ích nhất mà bạn có thể áp dụng ngay và chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng khi áp dụng những kiến thức đó.

Chúng tôi đội ngũ của lifestyle.com.vn luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức cũng như đồng hành cùng bạn trong quá trình đi tìm phong cách cá nhân.

Bằng những kinh nghiệm cũng như kiến thức về làm đẹp, thời trang chúng tôi luôn đưa ra những ý kiến, những kiến thức giúp bạn thay đổi ngoại hình, thay đổi bản thân để luôn đẹp hơn mỗi ngày, để tự tin và vươn tới hạnh phúc.

Với mục đích cung cấp mọi thông tin cần thiết giúp bạn tìm được sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng thông tin giá trị và hữu ích đến mọi người, giúp khách hàng chiến thắng trong quá trình tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đối tượng độc giả:

Việc hình thành lối sống riêng ở cá nhân là rất quan trọng, nó trở thành nền tảng, ý chí và là cơ sở cho những quyết định của cá nhân trước các vấn đề cuộc sống.

Do đó, Lifestyle.com.vn của chúng tôi luôn cập nhật những bài viết đa chủ đề về sản phẩm, thời trang, xu hướng làm đẹp hay những lời khuyên từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm cho nhiều đối tượng khách hàng.

Mục lục nội dung

Mỹ phẩm

Thời trang

Review

Toplist

Trang điểm

Xu hướng mới

Phối đồ

Tóc

Tạo dáng

Du lịch

Ẩm thực

Khác biệt:

Giữa hàng ngàn website về phong cách sống, chúng tôi tự tin khẳng định sự khác biệt:

  • Thông tin được cập nhanh nhất và chính xác nhất
  • Nội dung được nghiên cứu, biên tập từ các chuyên gia
  • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia

Lifestyle.com.vn hứa hẹn sẽ trở thành kênh thông tin về làm đẹp tin cậy và hữu ích nhất VN trong tương lai