Mạng Phong cách sống

Phong cách sống là những gì diễn ra hằng ngày, xoay quanh cuộc sống của chúng ta như du lịch, ẩm thực, làm đẹp,… Mạng Phong cách sống trở thành mạng thông tin, gợi ý phong cách cho khách hàng và quảng bá thương hiệu.

Doanh nghiệp

Giới trẻ

Khách hàng

Chuyên gia

Tầm nhìn và sứ mệnh

Nỗ lực trở thành trang thông tin về Phong cách sống phong phú nhất, quảng bá thương hiệu một cách khách quan đến khách hàng.

Mang lại trải nghiệm

Mạng Phong cách sống mang đến trải nghiệm cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như làm đẹp, thời trang,...

Tiếp cận người dùng

Giúp các doanh nghiệp, thương hiệu dễ dàng tiếp cận được người tiêu dùng thông qua các bài PR doanh nghiệp.

Hệ thống review đánh giá

Chúng tôi đánh giá khách quan các thương hiệuthông qua những tiêu chí đánh giá riêng, đem đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Danh mục nội dung

Ngôi sao

Mới ra mắt

Style- Makeup

Phong cách sống

Người mẫu

Show mới nhất

Bộ giải pháp của chúng tôi

Xem dự án

Danh bạ giải pháp

Viết bài PR

Viết bài giới thiệu

Video trải nghiệm

Đánh giá xếp hạng

Quy trình làm việc

Tư vấn giải pháp

Tư vấn gói dịch vụ phù hợp với mục tiêu truyền thông.

Xây dựng nội dung PR

Viết bài PR, chụp ảnh và thiết kế hình ảnh thông điệp riêng.

Đăng tải, quảng bá

Đăng tải và quảng bá đa nền tảng, đo lường hiệu quả.

Thương hiệu trong network

Theo định nghĩa Lifestyle là sự tổng hợp của toàn bộ những động lực, nhu cầu cũng như ham muốn của cá nhân đối với thế giới quan, từ đó hình thành nên một nét văn hóa cá nhân riêng biệt.

Phong cách sống bao gồm những quan niệm của mỗi người với các vấn đề về lĩnh vực chính trị, đạo đức, tôn giáo,… Nhìn chung, một vấn đề, mỗi người sẽ có một cái nhìn riêng tùy vào phong cách sống mà bản thân đã hình thành.

Khi bạn có phong cách sống phản ánh nét riêng biệt của cá nhân, giúp không bị mờ nhạt trong xã hội. Đồng thời đây cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển và quyết tâm thực hiện mục tiêu. Có lối sống rõ ràng sẽ giúp cho mỗi người dễ dàng tìm kiếm được những người bạn, đối tác đích thực có cùng lối tư tưởng và nhận thức giống mình.

Đây cũng chính là điều chúng tôi mong muốn khi tạo ra Lifestyle.con.vn

Sứ mệnh và mục đích Lifestyle.com.vn mang đến cho độc giả những kiến thức về lối sống, phong cách, giảm cân, làm đẹp, thẩm mỹ, …đem lại phong cách sống nổi bật cho mỗi người. Các nội dung của chúng tôi được biên tập và chắt lọc từ những kiến thức bổ ích và thiết thực nhất về phong cách sống. Các bài viết của chúng tôi đều được biên soạn bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực làm đẹp, phong cách. Tại lifestyle.com.vn chúng tôi chỉ cung cấp những kiến thức hữu ích nhất mà bạn có thể áp dụng ngay và chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng khi áp dụng những kiến thức đó. Chúng tôi đội ngũ của lifestyle.com.vn luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức cũng như đồng hành cùng bạn trong quá trình đi tìm phong cách cá nhân. Bằng những kinh nghiệm cũng như kiến thức về làm đẹp, thời trang chúng tôi luôn đưa ra những ý kiến, những kiến thức giúp bạn thay đổi ngoại hình, thay đổi bản thân để luôn đẹp hơn mỗi ngày, để tự tin và vươn tới hạnh phúc. Với mục đích cung cấp mọi thông tin cần thiết giúp bạn tìm được sản phẩm đầu tư phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng thông tin giá trị và hữu ích đến mọi người, giúp khách hàng chiến thắng trong quá trình tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn. Đối tượng độc giả:

Việc hình thành lối sống riêng ở cá nhân là rất quan trọng, nó trở thành nền tảng, ý chí và là cơ sở cho những quyết định của cá nhân trước các vấn đề cuộc sống.

Do đó, Lifestyle.com.vn của chúng tôi luôn cập nhật những bài viết đa chủ đề về sản phẩm, thời trang, xu hướng làm đẹp hay những lời khuyên từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm cho nhiều đối tượng khách hàng. Mục lục nội dung Mỹ phẩm Thời trang Review Toplist Trang điểm Xu hướng mới Phối đồ Tóc Tạo dáng Du lịch Ẩm thực Khác biệt: Giữa hàng ngàn website về phong cách sống, chúng tôi tự tin khẳng định sự khác biệt:
  • Thông tin được cập nhanh nhất và chính xác nhất
  • Nội dung được nghiên cứu, biên tập từ các chuyên gia
  • Chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia
Lifestyle.com.vn hứa hẹn sẽ trở thành kênh thông tin về làm đẹp tin cậy và hữu ích nhất VN trong tương lai

Các dịch vụ đi kèm nổi bật

Review toàn diện

Đánh giá review.com.vn toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của bạn thành video và bài review lên top google.

Đánh giá tín nhiệm

Hệ thống toplist.com.vn sẽ giúp người dùng chọn lựa được dịch vụ tốt nhất từ thương hiệu của bạn

PR CEO doanh nhân

PR hình ảnh CEO trên hệ thống CEOvietnam.com.vn đưa hình ảnh CEO lan tỏa giá trị và tăng vị thế.

KOLs, KOC

Gói dành riêng cho KOC muốn xây dựng hình ảnh tiếp cận nhãn hàng và dự án marketing và truyền thông

Mạng địa điểm

Nơi chúng tôi listing toàn bộ doanh nghiệp theo địa điểm kinh doanh tiếp cận khách hàng local

Trang vàng Việt Nam

Trang vàng giới thiệu tất cả doanh nghiệp trong tất cả các ngành nghề kết nối đối tác tiềm năng uy tín trong và ngoài nước

Mạng chuyên gia

Mạng giới thiệu thông tin và gợi ý chuyên gia trong tất cả các ngành nghề, ngôi sao trong ngành nghề

Mạng xã hội

Mọi thứ về Việt Nam dành cho bạn và du khách quốc tế. Nơi chúng tôi chia sẻ và tôn vinh con người vân hóa Việt Nam và thế giới

Theo dõi và làm việc cùng chúng tôi