CÁCH CHỌN QUẦN ÁO MẶC NHÀ CHO PHỤ NỮ SAU SINH

Hầu hết các mẹ bầu sau khi sinh con xong đều có vóc dáng không được thon gọn như thời còn con gái bởi vì khi mang thai người mẹ phải cố gắng ăn nhiều để tốt cho thai nhi và sau khi sinh con có sữa cho con bú. Vì thế mà trang phục của các mẹ sau sinh cũng cần phải thay đổi.

Ở nhà thì mặc kiểu khác mà đi làm thì lại mặc kiểu khác, vậy ở nhà thì trang phục nào là phù hợp cho các bà mẹ sau sinh? Cùng tìm hiểu cách chọn quần áo mặc nhà cho phụ nữ sau sinh dưới đây nhé!

Mục lục nội dung

1. Quần áo không bó sát

Nếu như thời còn con gái bạn thích mặc những bộ đò bó sát cơ thể vì khi đó thân hình chuẩn, vóc dáng thon gọn và tủ đồ của bạn có rất nhiều những bộ quần áo bó sát. Nhưng sau khi sinh, cơ thể bạn đã thay đổi, những bộ trang phục đó chắc hẳn sẽ không còn phù hợp với bạn nữa bởi vì thường thì sau khi sinh vòng eo của bạn sẽ to hơn, cơ thể bạn lớn hơn trước, nếu mặc những bộ đồ bó sát thì sẽ khiến cho những phần thừa trên cơ thể lộ ra sẽ làm bạn mất tự tin, vì thế hãy chọn những bộ quần áo mặc nhà rộng thoải mái, có thể là những chiếc quần suông, dáng rộng, có thun co giãn.

Nếu bạn thích mặc váy thì có thể chọn những chiếc váy đầm có chất liệu vải mềm mại, dáng suông vừa giúp bạn che đi khuyết điểm vòng 2 vừa giúp bạn hoạt động dễ dàng trong quá trình nuôi con.

2. Trang phục cho bà bầu

Xã hội ngày càng hiện đại, sự sáng tạo của con người cũng ngày càng cao, đã có những bộ trang phục được thiết kế dành riêng cho bà bầu. Đặc trưng của các bà mẹ sau sinh chăm sóc con là phải cho con bú mỗi ngày và rất nhiều lần trong ngày.

Nếu như trước kia khi mặc áo mỗi lần cho con bú người mẹ cứ phải vạch cả nửa phần áo lên thì mới cho con bú được, khi trời lạnh sẽ bị rét thì nay đã có những bộ quần áo mặc nhà cho mẹ bầu được thiết kế phần gần bầu ngực có thể cởi ra dễ dàng mà không phải vạch cả áo lên.

Ngoài ra, các mẹ cũng nên chọn những chiếc áo ngực chuyên dụng dành cho bà bầu, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

3. Về màu sắc, hoa văn

Trang phục dành cho các mẹ sau sinh nên có màu tối và có nhiều hoa văn, như thế sẽ giúp che đi nhiều khuyết điểm trên cơ thể, che đi những vết bẩn do sữa tiết ra hoặc do thức ăn của con bám vào.

Tùy vào nhu cầu và sở thích và sự phù hợp với thân thể mà các mẹ có thể chọn những bộ quần áo mặc nhà cho phụ nữ sau sinh theo những gợi ý trên nhé!

Previous post CÁCH CHỌN QUẦN ÁO NGỦ NỮ TRONG MÙA HÈ
Next post GỢI Ý BỘ ĐỒ MẶC NHÀ THU ĐÔNG BỀN ĐẸP HỢP THỜI TRANG