Kiểu tóc đẹp dành cho người có gương mặt tròn

Kiểu tóc đẹp dành cho người có gương mặt tròn
Posted in Phong cách
Kiểu tóc đẹp dành cho người có gương mặt tròn

Kiểu tóc đẹp dành cho người có gương mặt tròn

Trước tiên bạn cần phải xác định được đặc điểm của gương mặt tròn

Đó là những gương mặt mà chiều dài và chiều rộng gương mặt gần như có sự tương đương nhau, thiếu góc cạnh, xương gò má không nhô cao làm cho gương mặt thêm bầu bĩnh. Những bạn gái có gương mặt này thường mang nét duyên và dễ thương.

Đối với những khuôn mặt này thì nên để tóc mái, cắt tóc tầm ngang vai hoặc hơn một chút, tỉa nhẹ nhàng hoặc uốn cong sẽ làm cho gương mặt thon gọn hơn

  Bỏ túi những mẹo làm đẹp từ chanh đơn giản mà hiệu quả bạn nên biết

Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt tròn

1. Kiểu 1: Tóc mái lưa thưa

kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn 10

Kiểu tóc đẹp dành cho người có gương mặt tròn

Tóc mái lưa thưa vốn là xu hướng hot của năm 2015, kiểu tóc mái này cũng rất phù hợp với ngươi có gương mặt tròn, lớp mái này cùng với phần tóc được cắt tỉa nhẹ nhàng sẽ đem lại cho gương mặt bạn nét tự nhiên, mềm mại hơn.

Đối với những bạn da dầu thường hay bị bết ở phần tóc mái, do đó cần phải gôi đầu thường xuyên để phần tóc mái mưa được đẹp nhất. Tuy nhiên, việc gội đầu nhiều quá cũng không phải là tốt. Bạn nên tham khảo cách gội đầu đúng cách từ Lamdep TV để tránh gây hại cho da đầu, cũng như giữ kiểu mái lưa thưa của bạn luôn đẹp.

2. Kiểu 2: Tóc thẳng dài layer nhẹ nhàng

b0a6b be1baa2nggic381ce1baaettc393clc381khuye1babenmc383ivoucherce1baaetc389pue1bb90nnhue1bb98mte1baa0ikorigamihc380ne1bb98i091580487514

Kiểu tóc đẹp dành cho người có gương mặt tròn

kiểu tóc thẳng dài vốn là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt, tuy vậy với những gương mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt tròn của bạn thêm phần cứng nhắc và vì vậy mà khuyết điểm sẽ càng dễ lộ ra, vậy nên nếu bạn không muốn cắt ngắn đi mái tóc của mình thì hãy lựa chọn cắt tỉa layer nhẹ nhàng, kiểu cắt tỉa này sẽ làm cho gương mặt trông thanh thoát và mềm hơn rất nhiều

  HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI HỢP MẦU SẮC TRÊN QUẦN ÁO

3. Kiểu 3:  Tóc cắt tỉa nhiều tầng

Tóc cắt tỉa nhiều tầng vốn là kiểu tóc mà nhiều thợ cắt tóc hay áp dụng đối với những trường hợp bạn nữ có gương mặt quá tròn. Chính việc cắt tỉa nhiều tầng này sẽ tạo ra sự cân xứng, hài hòa hơn cho gương mặt.

Tầng tóc tỉa ngắn nhất thường là tỉa đến cằm, tầng tóc này sẽ ôm trọn khuôn mặt để che bớt đi sự tròn trịa, những tầng tóc phía dưới có tác dụng làm cho gương mặt cân xứng và hài hòa hơn phần phía trên.

4. Kiểu 4: Tóc bất cân xứng

kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn 17

Kiểu tóc đẹp dành cho người có gương mặt tròn

Kiểu tóc bất cân xứng này với nhiều tầng tóc có độ dài  lệch nhau, những tầng tóc này sẽ tạo thành từng lớp, từng lớp ôm trọn khuôn mặt để khiến gương mặt của bạn thêm gọn gàng hơn

5. Kiểu 5 Tóc uốn cụp, ngang vai

những kiểu tóc đẹp cho bạn gái có khuôn mặt tròn

Kiểu tóc đẹp dành cho người có gương mặt tròn

Kiểu tóc uốn cụp với chiều dài đến ngang vai sẽ ôm trọn gương mặt của bạn, giấu đi sự tròn trịa đồng thời tóc được uốn cụp làm cho gương mặt thêm phần mềm mại. Hơn thế kiểu tóc ngang vai này lại vô cùng trẻ trung, cá tính thích hợp với những bạn gái tính cách năng động, sôi nổi.

Khi uốn tóc, chắc chắn tóc sẽ bị hư tổn một phần, dù bạn có dùng thuốc xịn như thế nào. Do đó, việc chăm sóc tóc rất quan trọng. Hãy áp dụng các tips chăm sóc tóc đơn giản tại đây để giúp tóc luôn chắc khoẻ nhé.

  Bỏ túi những mẹo làm đẹp từ chanh đơn giản mà hiệu quả bạn nên biết

6. Kiểu 6 : Tóc rẽ ngôi kết hợp xoăn bồng

Tóc rẽ ngôi sẽ phá vỡ sự tương đồng kích thước giữa chiều rộng và chiều dài ở khuôn mặt tròn, làm cho gương mặt như dài thêm ra. Đồng thời kiểu tóc xoăn cũng khiến gương mặt thêm mềm mại, hài hòa hơn.

7. Kiểu 7: Tóc bob kết hợp mái bằng hoặc mái chéo

mat tron toc ngan

Kiểu tóc đẹp dành cho người có gương mặt tròn

Tóc bob với độ dài đến ngang vai sẽ phô ra nhiều đường nét thanh tú trên gương mặt bạn, thêm vào đó mái bằng hoặc mái chéo cũng làm cho tóc thêm phần cân xứng hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn kiểu tóc này cũng cần chú ý trong quá trình cắt tỉa. Bởi chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi cũng có thể khiến khuôn mặt của bạn đã tròn lại thêm phần tròn hơn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn một số kiểu tóc đẹp dành cho gương mặt tròn. Nên nhớ rằng khuôn mặt nào cũng có ưu điểm của nó, đối với gương mặt tròn đó là nét dễ thương, duyên dáng và đáng yêu. Vậy nên không có gì mà phải tự ti về gương mặt của mình, những kiểu tóc này sẽ phần nào che được nhược điểm trên gương mặt của bạn nhưng cái chính vẫn là nên tự tin. Bởi tự tin mới tạo nên phong cách và thời trang.

 

There are no reviews yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
You cannot copy content of this page