bi quyet tao dang chup anh cho hoi nam lun 1

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cho hội nấm lùn

Chắc hẳn các bạn “nấm lùn” luôn luôn cả thấy tự ti về ngoại hình của mình mỗi khi phải chụp ảnh. Sự khiêm tốn về chiều cao sẽ khiến bạn trở nên thật mờ nhạt trong các bức ảnh. Để giải quyết vấn đề này, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách tạo dàng chụp ảnh chỉ dành riêng cho các bạn “nấm lùn”, giúp các bạn trở nên lung linh và xinh xắn hơn trong các bức ảnh của mình.

Mục lục nội dung

Tạo dáng chụp ảnh với hai chân bắt chéo

Đây là cách tạo dáng phổ biến nhất của các sao nữ. Từ những bức ảnh thường ngày cho đến các event quan trọng, cách này luôn được mang ra để áp dụng. Bí mật ở đây nằm ở chỗ, khi để bắt chéo chân, đôi chân của bạn sẽ trông nhỏ hơn đáng kể, phần chân gần với ống kính hơn vì thế sẽ dài hơn so với thực tế. Và kết quả là, các nàng dù có “nấm lùn” đến đâu thì chân cũng sẽ tự động dài ra một đoạn kha khá.
Với cách tạo dáng bắt chéo chân, đôi chân của bạn sẽ dài ra trông thấy.

Tạo dáng chụp ảnh kiểu vừa đi vừa chụp

Đây là phong cách đang được các ngôi sao áp dụng nhiều nhất trên MXH. Bắt nguồn từ cách đi catwalk của người mẫu trên sàn diễn và trong tạp chí, phong cách như thể đang sải bước và bất ngờ bị chụp được lòng rất nhiều cô gái. Khi đang bước đi, thân mình con người hơi ưỡn ra phía trước, đôi chân sẽ được kéo căng hơn và khi lọt vào ống kính, đôi chân tự khắc dài ra.

Tạo dáng chụp ảnh với dáng ngồi

Khép nép e thẹn một chút nè! Hay đưa chân ra phía trước. Nghiêng chân 45 độ và duỗi ra để tạo hiệu ứng chân dài.

Tạo dáng chụp ảnh với người yêu

Những cô nàng chân dài làm sao có thể làm được đúng không nè! Phải kiểm tra sức khỏe người yêu trước khi làm động tác này nha! Coi chừng cụp lưng đó! Tình bể bình luôn mà! Hội FA sẽ phải phát thèm vì các bạn đấy!

Tip tạo dáng chụp ảnh cho người lùn cực hữu ích

Hướng ống kín từ dưới lên

Trông thon thả hơn rất nhiều với cách chụp này đúng không?Nhưng cũng đừng để ống kính quá thấp sẽ trông không tự nhiên.Bạn đứng trên bậc thang còn người chụp đứng từ dưới chụp lên là đã có tấm ảnh chân dài rất tự nhiên. Trông cao đến bất ngờ!!!

Chân chạm mép ảnh vả khoảng không trên đầu chiếm từ 40 – 50% tấm ảnh.

Đây là tip chụp ảnh rất hữu hiệu được các nàng chân ngắn rất yêu thích vì tác dụng kéo dài chân đáng kể. Khoảng không trên đầu quá lớn sẽ khiến bạn nhỏ xíu như em bé đó nha! Đây cũng là tip hữu hiệu để trông nhỏ nhắn hơn và muốn nhấn mạnh khung cảnh đẹp. Nếu khoảng không trên đầu quá nhỏ, không gian bức ảnh sẽ rất tù túng và lại càng lộ khuyết điểm mà người mẫu muốn che giấu!

Chú ý cầu thang

Tôi muốn nói rằng chụp ảnh trên cầu thang là một trong những kiểu chụp nguy hiểm nhất. Nó có thể khiến cơ thể Bạn trông ngắn và rất xấu nếu Bạn không đứng đúng tư thế. Lỗi mà tôi thường gặp nhất là người ta thường chụp “ảnh cầu thang” một cách trực diện. Nếu làm thế, người Bạn sẽ trông ngắn hơn chiều cao thực tế. Bạn luôn phải tạo với cầu thang một góc 45 độ, việc này giúp Bạn dài hơn, trông thon thả và cao hơn.
Bạn nhìn bức ảnh trên đây và thử tưởng tượng một đường thẳng từ ngón chân của tôi lên đến đỉnh đầu nhé. Bây giờ, nếu cũng bức ảnh này mà chụp trực diện trước mặt tôi, đường thẳng tưởng tượng này sẽ ngắn lại. Bí quyết để trộng cao hơn trong ảnh là tạo ra đường thẳng tưởng tượng từ đầu đến chân càng dài càng tốt.

huong dan tao dang chup anh cho ba bau tu a z 1 Previous post Hướng dẫn tạo dáng chụp ảnh cho bà bầu từ A – Z
bi quyet tao dang chup anh truoc guong dep cho nu Next post Bí quyết tạo dáng chụp ảnh trước gương đẹp cho nữ