Cách tạo dáng selfie giúp bạn có bức ảnh nghìn like

Có một bức ảnh selfie đẹp luôn là mong muốn của mọi người. Nếu bạn luôn rơi vào tình trang chụp 100 bức nhưng không có bức nào ổn áp thì bài viết này chắc chắn dành cho bạn. Cùng xem những cách tạo dáng selfie giúp bạn có bức ảnh nghìn like dưới đây nhé.

Một trong những cách selfie dễ thương đầu tiên đó là biểu cảm khuôn mặt thật tự nhiên. Đây là cách dễ nhất để tự sướng. Hãy để những nét tự nhiên trên khuôn mặt phát huy ưu thế, không cần phải diễn quá sâu, căng thẳng hay làm gì quá lố.
Các kiểu chụp ảnh tự sướng dễ thương
Điều quan trọng là bạn cần biết trên khuôn mặt mình đâu là điểm mạnh? Mắt bạn đẹp, mũi bạn cao hay bạn có một đôi môi trái tim? Hãy chú ý đến điểm mạnh của bản thân để nó nổi bật nhất trong khi lên ảnh.

Mục lục nội dung

Tạo dáng với biểu cảm hài hước

Trong số những kiểu chụp ảnh tự sướng dễ thương không thể không nhắc đế biểu cảm hài hước. Đừng quá nghiêm trọng khi selfie. Hãy cứ tạo cho mình một biểu cảm đặc biệt nhằm gây cười như nhắng nhít, làm xấu cũng hiệu quả lắm khi hút lượng like đấy nhé.
Khi sử dụng biểu cảm hài hước bạn cũng chả cần phải quá quan tâm đến khâu trang điểm. Bởi bức ảnh gây cười người ta sẽ để ý đến biểu cảm của bạn chứ việc bạn xinh hay xấu sẽ không ảnh hưởng gì hết.

Tạo dáng với khuôn mặt nguy hiểm

Biểu cảm này được coi là cách biểu cảm khuôn mặt khi tự sướng dành cho những người không có nụ cười đẹp hay cạn kiệt ý tưởng.
cách tạo dáng chụp ảnh dễ thương
Những cô nàng cá tính thường không thích sự dễ thương thay vào đó là một bức ảnh “ cool ngầu”. Vậy kiểu mặt “lạnh như tiền” sẽ quá là hợp lý cho họ. Việc kết hợp cùng với các phụ kiện cũng sẽ giúp bức ảnh của bạn thêm thu hút hơn. Bạn có thể chụp kèm theo một chiếc kính mát, chiếc mũ lưỡi trai…

Tạo dáng nhí nhảnh với việc lè lưỡi

Lè lưỡi là cách biểu cảm khuôn mặt khi chụp ảnh tự sướng phổ biến của các cô nàng tuổi “teen” ưa sự dễ thương, đáng yêu.
Biểu cảm này cũng có thể trở thành tinh nghịch nếu bạn biết kết hợp với các phụ kiện tóc, trang phục .Hãy lưu ngay biểu cảm này vào danh sách các kiểu chụp ảnh tự sướng kute của bạn.

Tạo dáng với kiểu chu môi 

Biểu cảm chu mỏ là một trong các kiểu chụp ảnh tự sướng kute luôn được phái đẹp nhiệt tình áp dụng. Trong các kiểu chụp ảnh tự sướng dễ thương thì biểu cảm chu mỏ là dễ thực hiện nhất. Chỉ cần hơi phồng má, chu “mỏ vịt” là bạn đã có ngay cho mình bức ảnh kute khó cưỡng.

Bí quyết giúp bạn chụp ảnh selfie đẹp

Chú ý đến thời gian chụp ảnh

Thời điểm thích hợp nhất để cho ra lò một bức ảnh đẹp là vào khoảng từ 9h sáng cho đến 5h chiều. Khi đó ánh sáng mặt trời đang rọi xuống mặt đất một cách mạnh mẽ nhất, vô tình lại tạo ra nguồn điều kiện quá tuyệt vời để dựng nên một set ảnh đẹp. Nhờ vào nguồn sáng tự nhiên ấy mà bạn không cần phải chỉnh sửa ảnh quá nhiều, chỉ cần đưa máy lên và chụp thôi.
Hoặc nếu có ý định chụp hình tại một địa điểm cụ thể nào đó thì nên ưu tiên những khu vực sử dụng đèn có ánh sáng trắng, tốt nhất là lựa chọn những khoảng không gian bên ngoài để hấp thụ điều kiện ánh sáng một cách tốt nhất. Tuyệt đối tránh xa những loại đèn vàng, đèn nhiều màu hay không gian tối.

Chú ý đến ánh sáng khi chụp ảnh

Không có gì tồi tệ hơn việc có một bóng râm lớn đổ trên khuôn mặt của bạn khi selfie. Nếu có thể, đừng ngần ngại việc đưa gương mặt của bạn ra nơi sáng nhất và không nhất thiết phải tránh ánh nắng mặt trời khi chụp hình. Chụp hình nơi có bóng râm làm cho gương mặt bạn trở nên xám xịt trong ảnh.
Sau khi có ảnh đẹp bạn có thể làm video từ hình ảnh 
Giờ vàng để chụp hình là lúc hoàng hôn hoặc khi mặt trời mọc, khi ánh sáng đạt tới mức độ ổn định, không quá sáng cũng không quá tối, việc chụp với nắng cũng là một ý kiến hay đó chứ.

Previous post Bí quyết tạo dáng chụp ảnh trước gương đẹp cho nữ
Next post Bí quyết chăm sóc tóc khô bạn nên biết