bi quyet tao dang chup anh truoc guong dep cho nu

Bí quyết tạo dáng chụp ảnh trước gương đẹp cho nữ

Chụp ảnh với gương chưa bao giờ hết hot vì đây là kiểu chụp đơn giản nhưng lại giúp bạn có được những tấm hình siêu đẹp và phong cách. Để có những tấm hình với gương đẹp, cùng tham khảo bí quyết tạo dáng chụp ảnh trước gương đẹp này nhé.

Mục lục nội dung

Tạo dáng với chiếc điện thoại

Đặt điện thoại thấp hơn mặt

Đây là kiểu chụp hình giúp mặt bạn trở nên thon gọn hơn. Nhưng nên nhớ là đừng nên để điện thoại quá thấp so với mặt bạn nhé. Kiểu chụp này là kiểu chụp phổ biến nhất của các bạn gái mà ai cũng nên thử đấy.

Dùng điện thoại che hết mặt

Đây là kiểu chụp phù hợp với những ai không muốn lộ mặt hay muốn chụp một bức ảnh để khoe trang phục của mình.

cach chup anh truoc guong dep 5 a1cf311d68dd4395a5c3f2300c6c8777
Che mặt để tập trung khoe dáng

Chụp với góc nghiêng

Đây là kiểu chụp giúp bạn dễ dàng tìm được góc đẹp nhất của bản thân và tránh được những góc chụp xấu mà khi bạn chụp chính diện hay gặp phải.

Tạo dáng cận mặt với thần thái đỉnh

Sau khi đã chuẩn bị những yếu tố về hậu cảnh, tiếp theo bạn cần chuẩn bị cho mình một gương mặt thật sự thần thái. Gương mặt thần thái là gương mặt có thể biểu hiện được những cảm xúc và những trạng thái thông qua bức ảnh bạn chụp trước gương.
Thần thái không thể tự nhiên mà do cách bạn luyện tập trước gương hàng ngày. Đứng thẳng lưng và thử thách mình ở nhiều trạng thái gương mặt, sau đó lựa chọn cho mình trạng thái gương mặt mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

Những điều bạn nên lưu ý trước khi chụp ảnh với gương

Chọn các dáng chụp phù hợp với bản thân trước khi chụp

Đầu tiên bạn phải chọn cho mình một dáng chụp phù hợp với cơ thể của bạn nhất để có thể chụp được một bức ảnh hoàn mỹ nhất. Một số dáng chụp phổ biến có thể kể đến như: Dáng chụp ngồi, dáng đứng chéo chân, dáng chống hông hay bước một chân lên trước.
Chọn dáng chụp vô cùng quan trọng

Để ý đến background

Có thể nhiều người không để ý nhưng việc dọn dẹp background sau lưng bạn là điều rất cần thiết đấy. Hãy thử tưởng tượng xem, bạn đang chụp hình trước gương, và sau lưng bạn là một bãi chiến trường thì cho dù tỷ lệ vóc dáng hay khuôn mặt của bạn có đẹp đến mấy thì bức ảnh cũng không thể đẹp nổi đúng không nào.
Dọn dẹp đồ đạc sau lưng là bước cần thiết
Một bức ảnh chụp trước gương đẹp là một bức ảnh mà người chụp và cảnh vật sau lưng đều xinh xắn và gọn gàng, ngăn nắp.

Luôn chú ý đến ánh sáng

Đây là thứ không thể thiếu được khi chụp hình. Một bức ảnh đẹp là một bức ảnh với ánh sáng hài hòa và tự nhiên nhất.  Vì vậy, nếu bạn chụp hình vào buổi sáng thì nên dùng ánh sáng ngoài trời. Bạn có thể mở cửa sổ để ánh sáng vào để có một bức ảnh xuất sắc.
Ảnh sáng tự nhiên tô điểm cho bức ảnh
Còn nếu bạn chụp hình vào buổi tối thì có thể dùng đèn phòng, nhưng hãy lưu ý là ánh sáng của đèn phải dịu nhẹ và nên dùng những gam màu ấm áp để tô điểm cho gương mặt bạn. Hoặc bạn có thể trang bị một chiếc gương soi đèn led với ánh sáng chuyên dụng để thuận tiện hơn trong việc chụp ảnh vào ban đêm.

bi quyet tao dang chup anh cho hoi nam lun 1 Previous post Bí quyết tạo dáng chụp ảnh cho hội nấm lùn
tao dang tu chup anh 1 Next post Cách tạo dáng selfie giúp bạn có bức ảnh nghìn like