Toàn cảnh sự việc mem Nghiện nhà và việc khen chê Thái Công

Xin chào members của Nhà Review. Các bạn join group đã hóng được những gì từ QTC rồi. Cùng chia sẻ những sự thật về cha nội này hoặc những cmt phản biện mà bạn tâm đắc dưới post này để các tấm chiếu mới cùng trải nào.
SỰ VIỆC NỔ RA NHƯ THẾ NÀO?
_______?️??️
Vào ngày 8/5, anh QTC đã đăng một post chia sẻ về căn Villa đẳng cấp, không gian sinh sống của chính mình trong một group tên NN. Cái gì đã công khai với công chúng cũng phải có người khen, người chê. Tuy nhiên những cmt nhận xét “chê” QTC sau đó đã lẳng lặng bị xoá “bay màu” một cách khó hiểu, bài post nhanh chóng là tâm điểm chú ý của members.
Sự việc đã không đi quá xa nếu QTC không đáp trả những người “chê” villa của anh bằng một câu stt ” RỐI MẮT THÌ BỊT MẮT LẠI. CÒN MUỐN HỌC HỎI THÊM THÌ MỞ TẦM NHÌN RA! ” và lẳng lặng làm một clip Youtube có nội dung tương tự câu nói trên, rồi tự anh thả nhẹ link vào post của chính anh.
Bài viết đã bùng lên một cuộc tranh cãi dữ dội cho rằng QTC đang “làm màu, tự luyến, khinh thường độc giả”. Công chúng cũng bốc ra được hàng loạt bằng chứng tố QTC “Sống ảo; Nhà thuê nhưng nhận là nhà mình; Ai chê anh đều không cùng đẳng cấp với anh; Khinh thường đồng nghiệp; Khinh thường công chúng; Không đạt được giải thưởng lớn uy tín về thiết kế như anh đã từng NỔ,….”
Bài viết hiện đã đạt hơn 18K bày tỏ cảm xúc nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
anh nha thai cong 673x1024 1
?️??️
Sau khi nhận được hàng loạt gạch đá đủ để xây thêm vài căn villa “xang chọng”. Những tưởng QTC sẽ lựa chọn im lặng để xoa dịu sự giận dữ của công chúng thì ngày 14/5 nick FB NHL – ad của group NN đã đăng một bài bênh vực QTC với tiêu đề đầu bài viết im đậm“??̂? ???̂?? ??? ??̀? ??́? ??̣? ??̀ ???̂? ???̀ ???̀? ??̉?, ???̛?? ??̂? ??? ??̀? ??̉? ??́? ???̀? ??̉? ??̀ ??̣? ??̀?? ??? ???̂? ???̀ đ?́”.
Bài viết của chị đề cập đến những bình luận của công chúng dành cho QTC, về cách báo chí phản ứng và về sự ngưỡng mộ mà chị dành cho QTC. Bài viết này nhanh chóng thu hút sự chú ý, tò mò của công chúng. Thay vì nhận được sự cảm thông và đồng tình từ members, bài viết lại nổ ra một cuộc tranh cãi mới vì một câu trong bài như sau: [ Mấy hôm nay bài anh TC chia sẻ ngôi nhà của anh xuất hiện trên group tạo ra hai luồng dư luận, khen có, ngưỡng mộ có và cũng không ít “các nhà phê bình” cho rằng nhà anh bị “rối” “bí bức”… đến nỗi các báo chí cũng vào cuộc. ].
?️??️
Động thái gọi những người góp ý trái chiều ngưỡng mộ là “các nhà phê bình” trong ngoặc kép đã thật sự làm công chúng vô cùng phẫn nộ. Cô NHL bắt đầu đăng cmt thanh minh rằng: [ Các bạn ơi, đây cũng là quan điểm rất cá nhân của Linh, và bản thân cũng tham khảo trong các clip của anh để làm ngôi nhà của mình nên cũng có chút bức xúc vì bài của a Thái Công chia sẻ nhà của anh lên nhóm bị một số bạn ở mấy diễn đàn khác mắng xối xả, chứ mấy từ trong ngoặc kép không hề có hàm ý gì đến các thành viên thân thương của nhà mình đâu ạ, mấy bạn đừng nghĩ gì tội Linh lắm ạ ? Qua đây cũng là dịp để Linh thấy rằng nên cẩn thận trong cách dùng từ tránh gây hiểu lầm, mong là nhà mình mãi yêu thương nhau các bạn nhé. Cám ơn các bạn thật nhiều và chúc cả nhóm mình một cuối tuần thật nhiều niềm vui ? ] nhưng vẫn không xoa dịu được ai mà còn bị nhận xét là “thảo mai”
Tôi xin trích một vài reply dành cho cô NHL [ Linh Phuong Bryant ( 109 likes ): bạn ơi thiết nghĩ khi ông ấy xóa sạch còm chê của thành viên rồi vào bình luận các thành viên của Nghiện Nhà một cách mỉa mai xúc phạm thì bạn nên đứng ra bảo vệ các thành viên trước cái thái độ như thế chứ nhỉ. Thế mà lại quay ra bảo vệ ông ấy. Lúc đầu mọi người đâu có mắng ông ấy xối xả đâu, ông ấy đăng nhà của ông ấy lên mọi người vào comment nói là hơi rối thì ông ấy vào nói mọi người không đủ tầm, đủ trải nghiệm để nhận xét thì nên nhắm mắt lại còn muốn mở mang tầm mắt thì hãy mở mắt ra. Một đội PR nick ảo vào chửi mọi người không giàu đừng lên mặt dạy người giàu. Sau đó mọi người mới phản ứng bạn ạ. Chưa hết, hôm sau ông ấy còn lẳng lặng đăng cái link vào youtube video này, ở đó thì team PR vào chửi nhóm NN thậm tệ, nói là toàn lũ ở nhà cấp 4 nhà trọ, ghen tức ông vì không có đủ tiền trải nghiệm đẳng cấp thượng lưu. ]
Vậy làm nội thất đẳng cấp thượng lưu có dùng trần nhôm, mâm trần PU dát vàng hay phào nẹp rát vàng ko?
Ngày 17/8 NHL bất ngờ tắt tính năng bình luận của bài viết khiến cuộc tranh cãi đang nóng như cái lò bát quái giống bị tạt xô nước lạnh, công chúng đang hỏi nhau “Ủa, chơi gì kỳ zậy má ?️??️” thì sau vài giờ đã có một cmt của NHL như sau: [ Cảm ơn mọi ngừoi đã dành thời gian bình luận cho bài post, chủ đề này Linh xin phép được khép tại đây vì có nhiều comment tiêu cực liên quan body shaming, xúc phạm giới tính thành viên. Sau việc này mình cũng rút kinh nghiệm để ý chữ nghĩa tránh gây hiểu lầm không đáng có. Linh mong muốn cho dù có bất đồng quan điểm hay những luồng ý kiến trái chiều chúng mình cũng luôn thật văn minh trong group nhé.
Được biết hàng Thái Công đa số là từ Đức. Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ gửi hàng đi Đức nhanh chóng, uy tín, giá rẻ nếu bạn muốn kinh doanh vượt biên giới

Thứ 2 đầu tuần mới rồi, ai cũng cần quay lại làm việc – chúc cả nhà một tuần mới làm việc hiệu quả. ].

Link bài viết của NHL

cach chon quan ao ngu nu trong mua he 1 Next post CÁCH CHỌN QUẦN ÁO NGỦ NỮ TRONG MÙA HÈ