1. Pijama nữ quần ngắn

ao quan sau khi sinh

NHỮNG MẪU QUẦN ÁO NGỦ PIJAMA NỮ BỀN ĐẸP ẤM ÁP

Đây là mẫu pijama quần dáng ngắn thích hợp sử dụng trong thời tiết mùa đông với độ lạnh vừa phải. Kiểu dáng quần ngắn này thích hợp cho những cô nàng cá tính, nghịch ngợm.

  ÁO KHOÁC GIÓ NỮ MỘT LỚP BỀN ĐẸP HỢP THỜI TRANG

Bộ đồ pijama nữ quần ngắn cũng được thiết kế với đa dạng hoa văn, họa tiết và màu sắc khác nhau giúp các bạn nữ có thể thoải mái lựa chọn mẫu quần áo ngủ pijama nữ mà mình yêu thích và cảm thấy phù hợp.

 

2. Đồ ngủ Pijama phi bóng

do ngu de thuong

MẪU QUẦN ÁO NGỦ PIJAMA NỮ

Với bộ đồ ngủ nữ pijama phi bóng màu trơn tuy đơn giản nhưng lại tạo nên một phong cách riêng cho phái đẹp. Ngoài việc giữ ấm cho cơ thể, bộ đồ ngủ pijama phi bóng này còn mang tính thời trang cao.  Với chất liệu lụa phi bóng, màu trơn rất sang trọng, tinh tế.

  CÁC KIỂU ÁO KHOÁC NỮ CÓ MŨ SÀNH ĐIỆU

 

3. Pijama nữ Vincy

Thương hiệu pijama nữ Vincy cũng được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn làm quần áo ngủ nữ cho mình.

 

4. Đồ Pijama đôi

do doi ngu

MẪU QUẦN ÁO NGỦ PIJAMA NỮ

Dành cho những cặp vợ chồng son, mới cưới, người vợ không quên sắm luôn cho chồng một bộ đồ pijama đôi để hai người mặc theo một phong cách giống nhau, tạo sự đoàn kết, gắn bó hơn trong tình cảm.

 

5. Quần áo ngủ Pijama nữ dài tay

do ng nu

MẪU QUẦN ÁO NGỦ PIJAMA NỮ

Những ai thích mặc áo dài tay thì bộ đồ ngủ Pijama nữ dài tay này là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Dài tay giúp cho cơ thể được giữ ấm tốt hơn.

  CÁCH CHỌN QUẦN ÁO NGỦ NỮ TRONG MÙA HÈ

Bộ đồ pijama dài tay này cũng được thiết kế với nhiều hoa văn, họa tiết khác nhau, màu sắc cũng rất đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn bộ đồ mà mình thích.

Đó là những kiểu mẫu quần áo ngủ pijama đẹp cho nữ giới. Hãy sắm ngay một bộ mình yêu thích cho mùa đông không còn lạnh bạn nhé!