Bóc trần những đôi giày đắt mà dễ gây đau chân chị em cần xem xét 

Gìay cao gót là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của chị em chúng ta, những đôi giày xịn giúp nâng tầng giá trị của phụ nữ. Nhưn dù xịn đến mấy mà khiến chị em đau chân thì mình phải cân nhắc trước khi mua nhé. Chúng ta cùng phám khá xem nó là những đôi giày nào nhé.

  • Đôi giày Louboutin đế đỏ 

Thương hiệu Louboutin từ lâu đã trở thành thương hiệu giày cao gót đình đám mà mọi chị em trên toàn thế giới đều mong muốn sở hữu. Thật tuyệt vời nếu sở hữu 1 đôi giày Louboutin chính hiệu, mà không phải là 2 đôi và cả tủ mới đủ. 

Thương hiệu này đã trở thành biểu tượng của thời trang cao cấp, với thiết kế độc đáo là phần gót màu đỏ, với chiều cao tối thiểu là 12cm trở nên, hướng đến việc biến những người phụ nữ trở lên quyến rũ, xinh đẹp hơn. 

Tuy nhiên, nó sẽ là điểm yếu nếu các chị em nào có bàn chân mỏng, khi thiết kế chủ đạo là phần mũi chân thít lại, phần gót lại cao và không hề có platform, điều này sẽ khiến chị em đau chân nếu đứng trong khoảng thời gian dài.

Ngay trong video của mình, Chloe Nguyễn – một KOLs nổi tiếng trong ngành thời trang cũng chia sẻ trong video của mình đây là những đôi giày mà chỉ cần đeo nửa tiếng cũng sẽ đau chân . Sau khi video được lên xu hướng thì cộng đồng mạng cũng ùa vào ủng hộ:

Có những đôi giày… mang hoài vẫn thấy đau chân 🫠😩 – #trainghiemcungc… | louboutin cao gót | TikTok

Ngoài Chloe Nguyễn thì Trangbarbiee – một tín đồ của đồ hiệu nổi tiếng cũng chia sẻ trong video của cô về mẫu giày của Louboutin cực kỳ đau chân này. 

@trangbarbiee

Top những đôi giày đắt mà vô cùng đ.au chân!!!#trangbarbie #learnontiktok #tdhgr #tuhaodasac

♬ Chill Vibes – Tollan Kim

  Trung bình mỗi đôi giày của thương hiệu Louboutin đều có giá từ 17 – trên 20 triệu, đó sẽ con số không hề nhỏ, nếu mong muốn sắm một đôi bạn cần cân nhắc việc chọn những trường hợp ít phải đứng để bảo vệ chân của chúng ta khỏi đau nhức.

  • Đôi giày Double – Bow Pumps của  Mach & Mach 

Một mẫu giày không quá xa lạ với những tín đồ yêu giày cao gót, những đôi giày công chúa đính đá rất được những ngôi sao Vbiz lựa chọn trong các sự kiện,  nó phù hợp với mọi phong cách từ quyến rũ hay nàng thơ, công chúa. 

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp cùng đôi giày Mach & Mach

Con gái Minh ‘Nhựa’ – hot girl Joyce Phạm quyến rũ cùng mẫu giày Mach & Mach 

Với những mẫu thiết kế này của Mach & Mach, mỗi đôi giày sẽ có giá trị từ 20 – 30 triệu – một con số không nhỏ đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải giày nào xịn cũng êm. 

Trong video ở trên Chloe Nguyễn cũng đưa ra nhận định giày của Mach & Mach là đôi giày mà chị cho rằng gây đau chân nhất. Bên dưới video, hàng loạt bình luận cũng cho rằng nó quá đau chân. 

@bychloenguyen

Có những đôi giày… mang hoài vẫn thấy đau chân 🫠😩 – #trainghiemcungchloe #chloereviews #learnontiktok #TikTokGiaiTri #fyp #xuhuong #giaydep #louisvuitton #machandmach #louboutin #chloenguyen

♬ Woman – Doja Cat

Tóm lại, 2 đôi giày của 2 thương hiệu ở trên đều là những đôi giày hiệu cực kỳ có tiếng trong giới thời trang. Tuy nhiên, mọi cái đẹp đều cần có sự đánh đổi, bạn phải chịu đau được mới có có được cái đẹp mình mong muốn. Chính vì vậy chị em hãy cân nhắc khi chọn mua những mẫu giày này nhé. 

Previous post Sociolla lan tỏa trải nghiệm “làm đẹp không lãng phí” tới tín đồ làm đẹp Việt Nam
Next post Amway Việt Nam được vinh danh giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á và đội ngũ lãnh đạo đột phá