Thời trang nam công sở nên mặc gì ?

Thời trang nam công sở nên mặc gì
Posted in Thời trang

Thời trang là vấn đề được hầu hết các tầng lớp, đối tượng quan tâm hiện nay, đặc biệt là với giới trẻ. Tùy vào từng hoạt động khác nhau mà có những trang phục phù hợp riêng. Đi chơi mặc kiểu khác, chơi thể thao mặc kiểu khác, đi làm lại mặc kiểu khác.

Nam giới thường không cầu kì như nữ giới nhưng cũng cần phải chọn những trang phục phù hợp với mình vì còn người khác nhìn vào nữa, đặc biệt là lúc đi làm. Vậy thời trang nam công sở nên mặc gì?

Thời trang nam công sở nên mặc gì

THỜI TRANG NAM CÔNG SỞ NÊN MẶC GÌ

1. Áo sơ mi

cong so nam

THỜI TRANG NAM CÔNG SỞ NÊN MẶC GÌ

Áo sơ mi có lẽ là trang phục không thể thiếu dành cho phái nam khi đi làm. Với áo sơ mi thì bạn nên chọn những chiếc áo đơn sắc một màu hoặc áo kẻ caro, kẻ sọc…hoặc những mẫu áo sơ mi kiểu Hàn Quốc (http://lifestyle.com.vn/thoi-trang/ao-so-mi-nam-kieu-han-quoc-va-cach-mix-do-da-dang.html) đơn giản là tốt nhất. Bạn nên tìm mua những chiếc áo sơ mi nam có cổ áo mà có thể thắt được cà vạt.

  DẠY CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO HỌA TIẾT CHO CÔ NÀNG CÁ TÍNH

2. Quần nam

so mi nam cong so

THỜI TRANG NAM CÔNG SỞ NÊN MẶC GÌ

Đi kèm với áo sơ mi không thể thiếu đó là quần. Nam giới làm việc tại công sở thì thường mặc quần âu, quần jean, quần kaki. Bạn nên lựa chọn những chiếc quần có dáng suông, dáng ôm chứ không nên mua quần có dáng bó sát người.

3. Thắt lưng

Thắt lưng là phụ kiện không thể thiếu trong bộ trang phục thời trang nam công sở. Thắt lưng không chỉ có tác dụng điều chỉnh độ rộng của quần cho vừa với bụng mà còn có tác dụng tôn lên bộ đồ bạn mặc trên người. Nam giới nên sử dụng thắt lưng màu đen vì dễ phối đồ. Tốt nhất là bạn nên chọn thắt lưng cùng tông màu với giày. Bạn có thể xem cách phối hợp màu sắc trang phục tại đây, để kết hợp tốt hơn. Nếu thích mới mẻ, độc đáo thì bạn có thể chọn thắt lưng màu trắng, màu nâu.

  CÁCH CHỌN ÁO SƠ MI NAM CHO NGƯỜI BÉO GIÚP CHE KHUYẾT ĐIỂM

Ngoài ra, các bạn nam có thể mặc áo vest ngoài, áo cardigan hoặc áo len mỏng, tùy vào điều kiện thời tiết mà chọn trang phục phù hợp, để phối đồ sao cho tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể chọn được một bộ trang phục vừa đẹp mắt lại vừa lịch sự khi làm việc tại công sở. 

 

There are no reviews yet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart
You cannot copy content of this page