nhung cach chon ao so mi nam cho nguoi thap 1

NHỮNG CÁCH CHỌN ÁO SƠ MI NAM CHO NGƯỜI THẤP

Trang phục dành cho nam tuy không cầu kỳ như dành cho nữ nhưng việc lựa chọn áo sơ mi cho nam cũng cần thực hiện theo những quy tắc để mang đến vẻ sang trọng và lịch lãm cho nam giới. Những cách chọn áo sơ mi nam cho người thấp sẽ mang đến những chiếc áo phù hợp giúp những bạn nam luôn có được sự tự tin.

Mục lục nội dung

1. Lựa chọn áo sơ mi nam cổ ngắn

Áo sơ mi nam cổ ngắn được thiết kế hiện đại từ cách thiết kế cổ ngắn và đứng, chiều cao của cổ áo được thiết kế vừa phải để lộ phần cổ cao và thanh tú cho những quý ông giúp tăng thâm chiều cao cho phần cổ.

Đây là lựa chọn tối ưu cho những quý ông mang những phong cách lịch lãm và sang trọng cùng sự năng động.

2. Chọn áo sơ mi đơn giản ít họa tiết

Những chiếc áo sơ mi nam ít họa tiết đơn giản, gôm vừa gọn cơ thể giúp quý ông có dáng thấp sẽ thon gọn hơn và tạo được những nét quyến rũ cũng như mang lại cảm giác tăng chiều cao cho người mặc.

Lựa chọn những chiếc áo sơ mi đơn giản, sáng màu nên được coi là ưu tiển đầu tiên cho những quý ông muốn có một phong cách thời trang nam đơn giản cùng sự gọn gàng.

3. Áo sơ mi nam kẻ sọc

Những thiết kế kẻ sọc luôn là những thiết kế giúp người mặc chiều cao thấp ăn gian được chiều cao từ phía người đối diện. Áo sơ mi kẻ sọc sẽ là điểm thu hút sự chú ý của người đối diện vào những đường sọc để làm phân tán sự chú ý về chiều cao thấp của những quý ông,

Bạn có thể kết hợp thiết kế áo sơ mi kẻ sọc cùng cổ trục hoặc thiết kế áo đơn giản để mang đến ưu điểm tối đa cho người mặc là ăn gian được chiều cao.

Trên đây là những cách lựa chọn áo sơ mi nam cho người thấp để mang lại cảm giác về tăng chiều cao giúp những quy ông có dáng người thấp luôn tự tin khi khi giao tiếp trong công việc hoặc trong cuộc sống.

huong dan cach phoi hop mau sac tren quan ao 1 Previous post HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI HỢP MẦU SẮC TRÊN QUẦN ÁO
cach chon ao so mi nam cho nguoi beo giup che khuyet diem 1 Next post CÁCH CHỌN ÁO SƠ MI NAM CHO NGƯỜI BÉO GIÚP CHE KHUYẾT ĐIỂM