NHỮNG CÁCH CHỌN TRANG PHỤC CHO NGƯỜI GẦY THÊM ĐẦY ĐẶN

Việc lựa chọn trang phục phù hợp với dáng người luôn là điều quan trong trong cách chọn lựa trang phục để đảm bảo thể hiện được những điểm mạnh trên cơ thể mỗi người và che đi những khuyết điểm. Việc chọn trang phục cho người gầy cũng chính là một trong những lý do để mang đến những nét đẹp cho người mặc.

Những bạn có kiểu người gầy vẫn còn đang băn khoăn chọn trang phục nào để phù hợp với mình có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây để nắm được cách chọn trang phục tốt nhất, giúp bạn tự tin khi giao tiếp với mọi người

Mục lục nội dung

Chọn trang phục mang gam màu sáng

Những trang phục có gam sáng sẽ giúp bạn trong béo hơn và đầy đặn hơn. Bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi nữ hoặc áo sơ mi nam có nhiều màu sắc khác nhau từ vàng, xang, đổ, hồng, tím hoặc xanh, lục,… để giúp bạn trong đầy đặn hơn. Bạn cứ tự tin với những gam màu sáng sẽ giúp bạn trong đầy đặn hơn và tự tin hơn cùng nổi bật hơn.

Bạn có thể mix với sneaker màu trắng (https://zeal.com.vn/giay-nu/mixmatch-cho-ban-gai-voi-doi-sneaker-trang.html) để tăng thêm phần khoẻ khoắn và năng động cho bạn, giúp bạn che đi dáng người gầy.

NHỮNG CÁCH CHỌN TRANG PHỤC CHO NGƯỜI GẦY THÊM ĐẦY ĐẶN

Trang phục rộng tránh đồ bó sát

Những trang phục rộng, không có đến nỗi thùng thình sẽ giúp bạn phần nào che đi được khuyết điểm gầy của mình. Ngược lại cách phối đồ cho người gầy bằng việc kết hợp trang phục rộng chính xác sẽ giúp bạn nổi bật và đặc điểm hơn khi sử dụng những item đẹp và kiểu cách như demi dáng dài, áo sơ mi rộng,….

Bên cạnh đó, đồ bó sát sẽ khiển bạn để lộ những nhược điểm như chần và người gầy, thiếu sức sống.

NHỮNG CÁCH CHỌN TRANG PHỤC CHO NGƯỜI GẦY THÊM ĐẦY ĐẶN

Chọn những trang phục cho họa tiết to

Những trang phục như váy áo được tin họa tiết to và sáng màu cũng sẽ giúp bạn có được một thân hình mang cảm giác đầy đặn hơn

Trên đây là những cách lựa chọn trang phục cho người gầy mang lại vẻ đầy đặn và tự tin cho người mặc. Những cách lựa chọn đẹp nhất đều có thể mang đến những nét tự tin và nổi bật cho những bạn gầy khi giao tiếp với mọi người.

Previous post CÁCH CHỌN ÁO SƠ MI NỮ CHO NGƯỜI THẤP CHE KHUYẾT ĐIỂM
Next post HƯỚNG DẪN CÁCH PHỐI HỢP MẦU SẮC TRÊN QUẦN ÁO