ao khoac gio nu mot lop ben dep hop thoi trang 1

ÁO KHOÁC GIÓ NỮ MỘT LỚP BỀN ĐẸP HỢP THỜI TRANG

Mùa đông, không thể thiếu trang phục là áo khoác. Đặc biệt là với phái nữ, sức chịu lạnh kém hơn so với phái nam. Áo khoác cũng có rất nhiều loại khác nhau, có loại dày có loại mỏng, có loại phù hợp với thời tiết rét đậm, có loại lại phù hợp với thời tiết hơi hơi se lạnh. Một trong những kiểu áo khoác được các bạn nữ ưa chuộng vừa ấm áp lại vừa hợp thời trang đó là áo khoác gió nữ một lớp.

Mục lục nội dung

1. Công dụng của áo khoác gió nữ một lớp

Chống gió lạnh

Công dụng đầu tiên của áo khoác gió nữ 1 lớp đó là chống được gió lạnh. Như đúng cái tên của nó là áo gió tức là áo để chống gió, chống cái lạnh, vì thế khi ra ngoài gặp thời tiết trời nhiều gió bạn sẽ không cảm thấy lạnh khi khoác trên mình chiếc áo gió.

Chống mưa

Áo khoác gió nữ 1 lớp thường được sản xuất từ chất liệu có thể chống nước vì thế khi gặp trời mưa, nếu chẳng may bạn không mang áo mưa thì bạn yên tâm là qua lớp áo gió nước mưa sẽ không thể ngấm vào người bạn được.

Chống nắng

Không chỉ có tác dụng chống mưa mà với kiểu thiết kế thông minh, có mũ chùm, bạn còn có thể sử dụng chiếc áo gió 1 lớp này để chống nắng, nếu trời nhiều nắng, bạn chỉ cần khoác bên ngoài chiếc áo gió, đội mũ che kín mặt là có thể yên tâm ánh nắng không thể rọi vào được.

Chống khói bụi

Ngoài tác dụng chống gió lạnh, chống mưa, chống nắng, áo khoác gió nữ còn giúp chống khói bụi. Mọi bụi bẩn khi đi đường sẽ được ngăn lại do gặp lớp áo gió này. Bạn có thể yên tâm là bên trong người bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Và điều bạn cần làm là giặt chiếc áo gió đi để hôm sau sử dụng tiếp. Điều đặc biệt là áo gió cũng rất nhanh khô.

2. Các kiểu áo khoác gió nữ một lớp

Áo khoác gió nữ một lớp là một trong những kiểu áo khoác nữ không chỉ có nhiều tác dụng mà còn mang tính thời trang cao bởi vì áo khoác gió nữ này được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, có những gam màu tươi sáng như hồng sen, tím nhạt, đỏ đô, tím đậm, xanh cốm.

Bạn có thể mặc chiếc áo khoác nữ 1 lớp trong bất kì điều kiện thời tiết nào bởi vì áo khoác gió có nhiều size khác nhau, nếu trời hơi se lạnh thì bạn có thể mặc áo mỏng bên trong và khoác áo gió bên ngoài. Nếu trời rét đậm thì bạn mặc áo ấm bên trong và khoác áo gió bên ngoài.

Áo khoác gió nữ cũng dễ kết hợp với những trang phục khác như quần nữ, quần jean, quần âu…

Hãy sắm ngay cho tủ đồ quần áo của mình chiếc áo gió nữ 1 lớp bền đẹp ấm áp cho mùa đông và hợp thời trang  nữ bạn nhé!

cac kieu ao so mi nu co tru dang dep cho ban gai 1 Previous post CÁC KIỂU ÁO SƠ MI NỮ CỔ TRỤ DÁNG ĐẸP CHO BẠN GÁI
cac kieu ao khoac nu co mu sanh dieu 1 Next post CÁC KIỂU ÁO KHOÁC NỮ CÓ MŨ SÀNH ĐIỆU