1. Áo sơ mi nữ cổ trụ dùng khi nào?

so mi co tru

CÁC KIỂU ÁO SƠ MI NỮ CỔ TRỤ DÁNG ĐẸP CHO BẠN GÁI

Với đa dạng kiểu dáng khác nhau do các nhà thiết kế tạo ra, áo sơ mi nữ cổ trụ được tạo nên một phong cách lịch sự, thanh lịch, vì thế bạn có thể sử dụng chiếc áo sơ mi này trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, có thể là nơi công sở, nơi gặp gỡ bạn bè hoặc dạo phố.

  NHỮNG MẪU QUẦN ÁO NGỦ PIJAMA NỮ BỀN ĐẸP ẤM ÁP

Áo sơ mi nữ cổ trụ được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, có những phong cách cá tính dành cho những cô nàng có tính cách mạnh mẽ.

2. Các kiểu mix đồ với áo sơ mi nữ cổ trụ

Áo sơ mi nữ cổ trụ có thể mix với rất nhiều đồ khác, cụ thể:

– Mix cùng quần tây:

Một chiếc áo sơ mi cổ trụ với kiểu thiết kế kẻ sọc đen trắng đan xen nhau kết hợp với quần tây khéo léo che đi khuyết điểm body chưa chuẩn của cô nàng.

– Mix cùng chân váy:

so mi co tru dep

CÁC KIỂU ÁO SƠ MI NỮ CỔ TRỤ DÁNG ĐẸP CHO BẠN GÁI

Một chiếc áo sơ mi nữ cổ trụ được kết hợp với một chiếc chân váy trơn hoặc có hoa văn, họa tiết tương đồng với hoa văn trên chiếc áo sơ mi nữ rất thích hợp cho cô nàng làm việc nơi công sở.

  CÁCH CHỌN ÁO SƠ MI NỮ CHO NGƯỜI THẤP CHE KHUYẾT ĐIỂM

– Mix cùng quần lửng nữ:

Một chiếc áo sơ mi nữ cổ trụ được mix với một chiếc quần lửng nữ dạng kẻ caro nhỏ hoặc màu trơn sẽ tạo nên một phong cách đầy cá tính cho cô nàng.

 

– Mix cùng quần jean:

Áo sơ mi nữ cổ trụ còn được phối đồ với chiếc quần nữ, quần jean nữ sành điệu, không phải dáng thả suông áo sơ mi mà khéo léo sơ vin theo kiểu nửa trước tạo nên một phong cách rất cá tính.

– Mix cùng quần dài nữ:

Áo sơ mi nữ cổ trụ còn được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, có thắt dây đai ôm lấy phần bụng và xòe ra ở phía dưới kết hợp với chiếc quần dài nữ phù hợp với những cô nàng điệu đà.

  CÁC KIỂU ÁO KHOÁC NỮ CÓ MŨ SÀNH ĐIỆU

Trên đây là một số kiểu áo sơ mi nữ cổ trụ dành cho các bạn nữ. Hãy tự tin sánh bước cùng với bộ trang phục giữa sự kết hợp hài hòa của áo sơ mi cổ trụ và những loại quần nữ hoặc chân váy, váy công sở nữ các bạn nhé!