cach chon ao khoac nu dang dai hop voi tung dang nguoi 1

CÁCH CHỌN ÁO KHOÁC NỮ DÁNG DÀI HỢP VỚI TỪNG DÁNG NGƯỜI

Áo khoác nữ dáng dài là một trong những loại áo khoác được nhiều chị em yêu thích bởi vì áo khoác dáng dài không chỉ ấm áp mà còn tạo phong cách riêng cho người mặc. Áo khoác dáng dài cũng có rất nhiều kiểu nên tùy vào từng dáng người mà chọn kiểu dáng cho phù hợp. Dưới đây là cách chọn áo khoác nữ dáng dài hợp với từng dáng người.

Mục lục nội dung

1. Với dáng người có hông và đùi lớn

Nếu bạn sở hữu thân hình như thế này thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là những chiếc áo khoác nữ dáng dài đến đầu gối và ôm sát những đường cong của cơ thể. Kiểu áo này sẽ giúp bạn che đi phần cơ thể mà bị thừa cân đồng thời tôn lên vòng eo nhỏ nhắn của bạn.

2. Với dáng người thấp, chân ngắn

Các bạn đừng nghĩ rằng chân đã ngắn rồi thì không được mặc áo khoác dáng dài nhé. Nếu bạn thuộc dáng người này thì bạn có thể chọn những loại áo khoác có phần thắt eo cao hơn eo tự nhiên, dáng dài qua hông một chút, không nên dài quá như thế sẽ tạo cảm giác chân của bạn dài hơn. Bạn kết hợp với đôi giày cao gót nữa thì sẽ chẳng ai nói là bạn thấp cả.

3. Với dáng người mảnh khảnh

Nếu bạn thuộc dáng người này thì quá dễ dàng, bạn có thể chọn được rất nhiều kiểu áo dáng dài cho mình. Tuy nhiên, vì thân hình mảnh khảnh nên bạn hãy cân nhắc những chiếc áo đứng dáng, sáng màu, có đường cắt may tỉ mỉ và tinh tế.

4. Với dáng người hình trái táo

Nếu bạn thuộc dáng người này thì sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn đó là những chiếc áo khoác nữ dáng dài dạng suông. Như thế dáng người bạn sẽ trở nên thon thả hơn.

5. Với dáng người thân ngắn

Nếu bạn sở hữu dáng người này thì ngay lập tức hãy chọn những chiếc áo khoác dáng dài hoặc blazer dài quá hông 1 chút để kéo lại phần tỉ lệ bị đánh mất này.

6. Với dáng người thân hình quả lê

Với dáng người này thì bạn có thể chọn những kiểu áo khoác nữ dáng dài mà có phần thân trên cầu kì, áo cổ lông để tạo sự chú ý trên phần thân trên. Phần thân dưới của áo khoác có độ dài phù hợp đủ để che đi vòng 3, như thế sẽ tạo sự cân đối cho cơ thể.

Hy vọng với những gợi ý trên bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc áo khoác dáng dài nữ ưng ý và cảm thấy chiếc áo đó là dành riêng cho mình. Nếu bạn muốn tham khảo nhiều mẫu thời trang nữ đẹp hơn nữa thì hãy liên hệ với thời trang dshop của chúng tôi nhé!

cach chon ao khoac nu ca tinh cho mua dong 1 Previous post CÁCH CHỌN ÁO KHOÁC NỮ CÁ TÍNH CHO MÙA ĐÔNG
cach chon ao so mi nu cho nguoi thap che khuyet diem 1 Next post CÁCH CHỌN ÁO SƠ MI NỮ CHO NGƯỜI THẤP CHE KHUYẾT ĐIỂM